Bkav Pro 2021 có công nghệ gì mới ?

Bộ sản phẩm bao gồm phần mềm diệt virus Bkav Pro 2021 cho người dùng cá nhân và Bkav Endpoint 2021 cho cơ quan, doanh nghiệp. Bkav 2021 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) diệt virus ngay cả khi chưa cần cập nhật mẫu nhận diện, đặc biệt tích hợp hàng loạt công nghệ mới cao cấp trong chống tấn công có chủ đích, bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu người dùng.

Bkav Pro 2021 có công nghệ gì mới ?

Bkav Pro ứng dụng Trí tuệ nhân tạo nhằm tạo ra một hệ thống bảo vệ 5 lớp giúp doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân bảo vệ chặt chẽ môi trường số, dữ liệu số.

  • Lớp mạng: Bkav Pro 2021 giám sát toàn bộ kết nối mạng đến và đi từ máy tính, phát hiện và ngăn chặn các kết nối nguy hiểm, bảo vệ chặt chẽ từ lớp mạng.
  • Lớp hệ điều hành: Bkav Pro 2021 giám sát, tự động phát hiện các lỗ hổng của hệ điều hành. Đưa ra các báo cáo, hướng dẫn người sử dụng thực hiện vá lỗi cho hệ điều hành, giúp ngăn chặn các mã độc tấn công khai thác lỗ hổng hệ điều hành.
  • Lớp dữ liệu: Bkav Pro 2021 bảo vệ dữ liệu người dùng, giám sát tất cả các thay đổi liên quan đến dữ liệu hay cấu hình hệ thống, từ đó ngăn chặn kịp thời các mã độc tác động đến dữ liệu người dùng, đặc biệt các loại mã độc mã hóa dữ liệu.
  • Lớp ứng dụng: Bkav Pro 2021 thiết lập hệ thống giám sát thời gian thực, thực hiện giám sát hành vi và lỗ hổng của các ứng dụng. Ngăn chặn và tiêu diệt các ứng dụng có hành vi nguy hiểm, đồng thời chống các loại mã độc khai thác lỗ hổng của ứng dụng.
  • Lớp người dùng: Bkav Pro 2021 hỗ trợ thiết lập các chính sách an ninh cần thiết, giúp người dùng thoải mái trong quá trình sử dụng máy tính nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Tải về Bkav Pro 2021 miễn phí

Chúc các bạn vui vẻ.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận