Bkav Pro 49k và Bkav Pro Crack 10 năm

Sự thật về Bkav Pro chỉ 49k và Bkav Pro crack 10 năm, sự thật và hiểm họa. Cẩn thận khi dùng crack bkav pro và bản quyền Bkav Pro giá rẻ không chính hãng.

Bkav Pro 49k và Bkav Pro Crack 10 năm

Hiện tại trên thị trường đang có bán Bkav Pro chỉ 49k, đây có thể nói là bản quyền Bkav pro giá rẻ không chính hãng. Kèm theo đó là crack Bkav pro bản quyền 10 năm.

Sự thật thế nào mình xin được giải thích và cảnh báo mọi người như sau:

  • Bkav Pro chỉ 49k: Cũng có thể chấp nhận được bản quyền Bkav Pro giá này, đây không phải là crack hay hàng không chính hãng mà đây là hàng bán tháo, có thể hiểu là một ai đó bán gấp hoặc bán cho xong để lấy tiền, bán càng rẻ thì bán được nhanh hơn. Vì vậy số lượng vài thẻ và đây không phải là giá bán của đại lý bkav hoặc công ty.
  • Bkav Pro crack bản quyền 10 năm: Sự thật là đã có rất nhiều người đang dùng chương trình này, thật chất bản quyền này không thể update được dù đó là bản Bkav Pro chính hãng.
  • Các bạn dùng phần mềm diệt virus mà không update được, không cập nhập được mẫu virus mới thì cũng nên xài sẽ tốt hơn, tránh nặng máy. Ngoài ra, trong file crack còn chứa nhiều rủi ro, máy bạn có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn dùng máy tính an toàn.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận