Đã có Office 2021 bản quyền vĩnh viễn cho Windows và macOS

Microsoft đã tiết lộ kế hoạch tung ra phiên bản độc lập của Office 2021 cách đây vài tháng và hãng hiện đã cung cấp thêm thông tin về những gì người dùng có thể mong đợi về tính năng, tinh chỉnh, phiên bản và hỗ trợ.

Microsoft công bố Office 2021 bản quyền vĩnh viễn cho Windows và macOS

Đầu tiên và quan trọng nhất là Office LTSC, sản phẩm của Microsoft dành cho các doanh nghiệp sử dụng các hệ thống đặc biệt và thiết bị được quản lý không thể chịu được sự gián đoạn của các bản cập nhật tính năng được hỗ trợ bởi đám mây và bị khóa trong nhiều năm. Cùng với các cải tiến về khả năng truy cập và hiệu suất, Office LTSC sẽ đi kèm một số tính năng của các ứng dụng 365 như Dynamic Arrays, XLOOKUP trong Excel và hỗ trợ Dark Mode cho nhiều ứng dụng.

Phiên bản này sẽ đi kèm với ứng dụng OneNote của Microsoft. Tuy nhiên, Skype for Business sẽ bị loại bỏ để có lợi cho Microsoft Teams, với phiên bản cũ sẽ có sẵn dưới dạng bản tải xuống riêng biệt.

Microsoft cũng sẽ áp dụng mức tăng giá lên tới 10% đối với các bộ sản phẩm của mình (Office Standard và Professional Plus) cũng như các ứng dụng riêng lẻ. Họ sẽ cung cấp 5 năm hỗ trợ cho bản phát hành vĩnh viễn này. Bản xem trước thương mại sắp tới cho Office LTSC sẽ ra mắt vào tháng 4 để các tổ chức làm quen với những thay đổi mới.

Người tiêu dùng thường xuyên sử dụng Office 2021 độc lập sẽ nhận được thời gian hỗ trợ giống như Office LTSC, mặc dù giá của nó sẽ không thay đổi so với các bản phát hành vĩnh viễn trước đó. Người dùng có thể mong đợi thấy các tính năng và cải tiến tương tự như Office LTSC. Microsoft cho biết họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về phiên bản này vào gần ngày phát hành. Cả hai phiên bản Office dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ có hỗ trợ 32bit và 64bit, sẽ ra mắt trên Windows và macOS vào cuối năm nay.

Nguồn: Internet

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận