Đặt mua key Bkav Pro 2022 chính hãng giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Đã có phiên bản diệt virus Bkav Pro 2022 mới nhất từ Bkav. Bkav Pro là phần mềm diệt virus phổ biến và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Để Đặt mua key Bkav Pro 2022 chính hãng giá rẻ quý khách chỉ cần đặt mua ở link bên dưới và key sẽ được gởi ngay qua Mail ạ.

Đặt mua Bkav

Bkav Pro 2022 có gì mới?

  • Bkav Pro 2022 nâng cấp công nghệ Safe Facebook, phát hiện hiện và cảnh báo các bình luận có nội dung phản cảm hoặc lừa đảo.Bkav Pro 2022 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, giám sát thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn sớm các hành vi nguy hiểm như đánh cắp đánh cắp tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, tài khoản email, các cookies cũng như các thông tin cá nhân quan trọng khác của người dùng.
  • Bkav Pro 2022 cập nhật cải tiến lớn về hiệu năng, giúp bảo vệ toàn diện máy tính nhưng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.
  • Nâng cấp công nghệ chống mã hóa dữ liệu, giám sát tất cả các thay đổi liên quan đến dữ liệu hay cấu hình hệ thống, từ đó ngăn chặn kịp thời các mã độc thay đổi dữ liệu người dùng.
  • Bkav Pro 2022 nâng cấp công nghệ giám sát hành vi và lỗ hổng của các ứng dụng. Ngăn chặn và tiêu diệt các ứng dụng có hành vi nguy hiểm, đồng thời chống các loại mã độc khai thác lỗ hổng của ứng dụng.Bkav Pro 2022 nâng cấp công nghệ Safe Facebook, phát hiện hiện và cảnh báo các bình luận có nội dung phản cảm hoặc lừa đảo.
  • Bkav Pro 2022 nâng cấp công nghệ Safe Facebook, phát hiện hiện và cảnh báo các bình luận có nội dung phản cảm hoặc lừa đảo.
  • Hệ thống tường lửa cá nhân được cải tiến mạnh mẽ, giám sát chặt chẽ và thông minh hơn, phát hiện và ngăn chặn các kết nối nguy hiểm theo thời gian thực.

Tải về Bkav Pro 2022

Tải về bản cài đặt Bkav Pro 2022 offline cài đặt không cần mạng

Tải về Bkav Pro 2022

Chúc các bạn vui vẻ.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận