Download Microsoft .NET Framework 1.1 – 4.5.2 Full [AIO]

Đánh giá bài viết

.NET Framework của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.

Download Microsoft .NET Framework 1.1 – 4.5.2 Full [AIO]

Ngoài ra, khung lập trình .NET quản lý việc thực thi các chương trình .NET do đó người dùng cần phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET

Bản Microsoft .NET Framework 1.1 – 4.5.2 Final All In One – Tất cả các phiên bản .NET Framework được tích hợp chỉ trong 1 file cài, rất tiện lợi phải không nào. Với phần mềm này, muốn cài version .NET Framework nào bạn chỉ cần khởi chạy chương trình và click vào version tương ứng.

Ngoài ra file cài đặt này còn tích hợp sẵn 2 công cụ .NET Framework Setup Verification Tool và .NET Framework Cleanup Tool.

.NET Framework Setup Verification Tool: Cho phép bạn kiểm tra hệ thống còn thiếu version nào.

.NET Framework Cleanup Tool: Công cụ giúp bạn dễ dàng loại bỏ .NET Framework một cách nhanh chóng kể cả trong trường hợp Add or Remove Programs không làm việc.

Download Microsoft .NET Framework 1.1 – 4.5.2 Full [AIO]

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận