Download PC Hunter Full mới nhất – Xóa bỏ file khó cứng đầu, diệt virus bằng tay cực mạnh

4/5 - (2 bình chọn)

PC Hunter là phần mềm miễn phí, di động có khả năng giúp bạn trị các file không thể xóa bằng Windows một các đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả rất cao. PC Hunter còn là một phần mềm antivirus siêu gọn chạy trên Windows.

Với công cụ này chúng ta có thể loại bỏ ngay hầu hết các tiến trình có Self-Defense mạnh nhất, ví dụ điển hình là các tiến trình của Kaspersky, Norton, Bkav nó có thể loại bỏ ngay lập tức, thậm chí là xóa hoàn toàn khi các tiến trình của phần mềm diệt Virus đang hoạt động trên hệ điều hành.

Download PC Hunter Full mới nhất

Tính năng nỗi bậc của PC Hunter:

Công cụ này ngoài việc can thiệp sâu vào tầng hệ thống còn giúp chúng ta rất nhiều việc, kể như: Xóa, đổi tên, di chuyển, copy các file và thư mục cứng đầu (Xóa rất rất ngọt , xem và chỉnh sửa Registry, can thiệp vào các tầng Drivers của hệ thống, can thiệp vào các Kernel module, Hook Detector, System Callback Viewer, Network Viewer, Filter Viewer…

Tương thích hầu hết hệ điều hành Windows:

  • Windows 2000 SP4 (32-bit). Windows XP (32-bit ). Windows Server 2003 (32-bit). Windows Vista (32-bit ). Windows Server 2008 (32-bit ).
  • Windows 7 (32/64). Windows 8 (32/64).
  • Windows 8
  • Windows 10

Hướng dẫn sử dụng Pc Hunter hiệu quả:

Hướng dẫn xóa file

Về mặt cơ bản, các file xóa không được bằng windows thường bị nhiễm virus hoặc các hệ điều hành được sao lưu như file .GHO, file Windows.old.

Phần mềm này sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở PC Hunter lên và chọn thẻ File. Tiếp đến tìm đường dẫn đếnfile/ thư mục cần xóa và chọn Force Delete , ngay lập tức file đó sẽ được xóa.

Chú ý:

  • Bạn chỉ nên xóa những file mà bạn biết đến nó. Nếu không hiểu về Windows không nên xóa các file liên quan đến hệ thống để tránh các hậu quả tai hại.
  • Đối với các cây thư mục, bạn nên mở các thư mục con ra và xóa từ từ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nam phuong

hay,cuối cùng tui cũng xóa đc BKAV

leonardo

ghê đấy mik cx đang gặp trường hợp như thế