Hướng dẫn cách gia hạn bản quyền Kaspersky đơn giản

Đánh giá bài viết

Bạn đang sử dụng Kaspersky Inetrnet Security (KIS) hay Kaspersky Anti-Virus (KAV) bản quyền và bây giờ bản quyền của bạn thông báo đã hết hạn, hãy cùng chúng tôi hướng dẫn cách gia hạn bản quyền Kaspersky nhé.

gia hạn kaspersky

Hướng dẫn cách gia hạn Kaspersky giá rẻ nhất

Để gia hạn bản quyền cho phần mềm diệt virus Kaspersky cũ đã hết hạn, bạn thực hiện theo các bước sau:

hướng dẫn gia hạn kaspersky
  • Giao diện cửa sổ “Quản lý bản quyền” của Kaspersky xuất hiện, để gia hạn bản quyền thêm 1 năm sử dụng, bạn chọn “Nhập thông tin mã kích hoạt” rồi nhập vào mã bản quyền bạn mới mua ở trên. Nếu nhập đúng, chương trình sẽ thông báo “Chúc mừng bạn đã Gia hạn thành công“.
  • Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách gia hạn Kaspersky, bạn cũng có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua Zalo hoặc Facebook để được hỗ trợ nhé !!!

Lưu ý: Cách trên chỉ áp dụng khi bản quyền Kaspersky cũ đã hết hạn. Nếu bản quyền cũ của Kaspersky đang sử dụng chưa hết hạn thì bạn phải nhấp chuốt vào biểu tượng chữ X màu đỏ (như hình trên) để xóa bỏ thông tin bản quyền cũ và sau đó mới thực hiện các bước ở trên để gia hạn bản quyền mới.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng gọi tổng đài kỹ thuật: 1900.1787 để được hỗ trợ kịp thời.

Xin cảm ơn!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận