Hướng dẫn chuyển bản quyền phần mềm Bitdefender sang máy tính mới

Đánh giá bài viết

Bạn vừa mua máy tính mới hoặc đổi máy tính, bạn muốn chuyển bản quyền phần mềm diệt virus Bitdefender của máy cũ sang máy mới (khác). Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi nhanh và đơn giản.

Hướng dẫn chuyển bản quyền phần mềm Bitdefender sang máy tính mới

Từ phiên bản Bitdefender 2016 thì Bitdefender đã áp dụng công nghệ mới quản lý bản quyền thông qua Central Bitdefender chứ không còn dùng My Bitdefender nữa. Vì vậy bạn hãy xác định tài khoản đang chứa bản quyền Bitdefender mà bạn muốn chuyển sang máy mới nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang quản lý bản quyền của Bitdefender tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Bitdefender có chứa bản quyền cần chuyển đổi. (Có thể xem ở mục Bản quyền trên máy cũ)

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công,bạn chọn vào Cách thiết bị của tôi rồi chọn Tên máy tính cũ (cần xóa). Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 3 máy hoặc 5 máy thì bạn chọn đúng tên máy tính cần chuyển rồi Click vào để truy cập chi tiết.

Bước 4: Ở mục chi tiết máy bạn vừa chọn, bạn chọn vào dấu 3 chấm thẳng đứng bên phải, sau đó chọn Gỡ bỏ

Như vậy là bạn đã gỡ thành công bản quyền Bitdefender trên máy cũ rồi. Bây giờ bạn chỉ cần tải, cài đặt và đăng nhập tài khoản Bitdefender trên máy tính mới là xong. Phần mềm sẽ tự động nhận lại bản quyền và tự đồng bộ bản quyền bạn đang dùng.

Cần hỗ trợ thêm bạn có thể gọi đến số 0941 453 453 hoặc Facebook Vhieu Dot Com

Mua Bitdefender chính hãng ở đâu?

Chẳng những mua được bản quyền Bitdefender chính hãng mà còn được giá rẻ nữa. Hiện nay VHIEU.COM đang là đối tác của Bitdefender tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối và bán lẻ sản phẩm Bitdefender chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Đặt mua Bitdefender chính hãng giá rẻ

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận