Hướng dẫn gia hạn, thay đổi mã key Bkav Pro khi còn ngày sử dụng

Đánh giá bài viết

Bản quyền Bkav Pro của bạn vẫn còn vài ngày sử dụng, bạn muốn gia hạn hoặc thay đổi mã key bkav pro nhưng Bkav pro không cho bạn thay đổi. Hướng dẫn gia hạn, thay đổi mã key Bkav Pro khi còn ngày sử dụng.

Hướng dẫn gia hạn, thay đổi mã key Bkav Pro khi còn ngày sử dụng

Bkav Pro không cho người dùng thay đổi số mã bản quyền trực tiếp khi vẫn còn ngày sử dụng, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng phải chọn 1 trong 2 lựa chọn hoặc là đợi hết hạn rồi đăng ký lại hoặc là gia hạn trực tiếp từ Bkav. Gia hạn từ Bkav thì giá quá cao còn đợi hết hạn sử dụng mới đăng ký lại thì thật sự là không ổn lắm vì mã độc có thể tấn công bất cứ lúc nào, khi bản quyền hết hạn Bkav Pro cũng tự động tắt một số chức năng quan trọng khuyến nó vô hại trước virus và mã độc.

Đặt mua thẻ gia hạn Bkav Pro giá rẻ

Để gia hạn hoặc thay đổi mã key Bkav Pro khi còn ngày sử dụng bạn làm theo các bước sau:

  • Mở phần mềm diệt virus Bkav Pro, vào mục Bản quyền sau đó chọn Sửa thông tin
  • Lần đầu tiên Bkav Pro không cho phép sửa Mã đăng ký. Ở mục Nhập mã kiểm tra, thay vì đánh 6 ký tự bên phải thì bạn điền 123456 sau đó chọn Đăng ký
  • Nếu bạn dùng Bkav Pro bộ 4 thì nó sẽ hỏi mã phụ, mã phụ là 3 ký tự cuối cùng của mã đăng ký bạn đang sử dụng. Tiếp theo chọn Đồng ý
  • Tiếp tục chọn Đồng ý để hoàn tất sửa thông tin.
  • Tiếp theo chương trình sẽ báo: Mã kiểm tra không đúng, Bạn hãy thực hiện đăng ký lại. Bạn chọn Đồng ý để tiếp tục
  • Ok rồi, bây giờ bạn có thể thay đổi được thông tin bản quyền rồi đấy. Bạn xóa thông tin bản quyền cũ và điền thông tin bản quyền mới nhé.

Chúc các bạn thành công.!.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận