Hướng dẫn tải và cài đặt Bitdefender mới nhất

Đánh giá bài viết

Bitdefender thuộc top những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới hiện nay, hiện nay phần mềm Bitdefender được nhiều người Việt Nam tin dùng vì giao diện Tiếng Việt thân thiện, phần mềm ổn định, bảo vệ tốt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Bitdefender mới nhất

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm diệt virus Bitdefender mới nhất, quý khách làm theo các này sẽ không bị báo lỗi cũng như là cài đặt được phiên bản mới nhất từ hàng Bitdefender.

Bước 01: Quý khách cần tạo 1 tài khoản để quản lý key bản quyền, sau khi cài thành công phần mềm thì key tự add vào tài khoản không cần phải lưu key. Bạn click vào link này để tiến hành đăng ký tài khoản: bit.ly/reg-bis

Điền thông tin và Tạo 1 tài khoản Bitdefender.

Bước 2Nhập thông tin để tạo 1 tài khoản. Ở mục mật khẩu bạn đặt theo dạng (Ten@2020 chẳng hạn là OK). Ngoài ra, quý khách có thể chọn vào Đăng nhập (nhấn vào link này: http://bit.ly/sin-bis) để đăng ký nhanh qua tài khoản Facebook, Google, Microsoft hoặc đăng nhập tài khoản nếu đã có rồi.

Bạn có thể chọn Đăng nhập nếu đã có tài khoản, Nếu chưa có bạn có thể chọn Đăng nhập theo tài khoản Facebook, Google, Microsoft

Xin chúc mừng, bạn đã có tài khoản Bitdefender rồi. Hãy lưu lại tài khoản của mình để tiện dùng khi cài lại Windows hoặc đổi bản quyền sang máy mới.

Bước 3Nhập bản quyền của bạn, bạn click vào link này: https://central.bitdefender.com/subscriptions rồi chọn MÃ KÍCH HOẠT, sau đó nhập mã kích hoạt của bạn.
Nếu bạn chưa có, bạn có thể đặt mua Bitdefender chính hãng giá rẻ ở đây nhé.

Chọn vào MÃ KÍCH HOẠT và Nhập bản quyền của bạn

Bước 4: Sau khi nhập bản quyền xong. Bạn tiến hành tải về và cài đặt phần mềm, đây là bước cuối cùng. Bạn chọn vào đây: https://central.bitdefender.com/devices?f=a rồi chọn CÀI BẢO VỆ.

Chọn vào CÀI ĐẶT BẢO VỆ để tiến hành tải về và cài đặt phần mềm Bitdefender

Vậy là xong rồi, bạn đợi tải về và mở lên là xong. Nếu các bạn không cài đặt được có thể liên hệ với chúng tôi theo Zalo, Facebook, Chat Box để được hỗ trợ nhanh.

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận