Key IDM là gì? Phần mềm IDM bản quyền giá bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

IDM là gì? Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về phần mềm download nổi tiếng nhất thế giới này nhé!

IDM là gì? Phần mềm IDM có tác dụng gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, một trình quản lý tải xuống độc quyền của hệ điều hành Windows. Đây là phần mềm thuộc dạng shareware (phần mềm chia sẻ), bản miễn phí của IDM được phép dùng thử trong vòng 30 ngày (kể từ ngày cài đặt). Sau thời gian này, nếu người dùng muốn dùng tiếp thì phải trả tiền để mua bản quyền.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của phần mềm IDM chính là sự tích hợp hoàn hảo của nó với hầu hết các trình duyệt web chính hiện có như: IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser… Nó sao chép mọi liên kết từ trình duyệt web của bạn và nếu tệp được IDM hỗ trợ, chương trình sẽ tự động tìm nạp liên kết để bạn có thể tải xuống tệp tin đó dễ dàng chỉ với một cú click chuột.

Hơn nữa, tốc độ download từ trình duyệt của IDM được đánh giá là cao gấp 5 lần so với cách tải xuống thông thường. Bên cạnh đó, bạn có thể tải nhiều tệp tin cùng một lúc với phần mềm này và nếu quá trình tải xuống bị gián đoạn thì sau khi trở lại IDM vẫn có thể tiếp tục tải xuống chính xác nơi nó đã dừng. Bạn cũng có thể sắp xếp và theo dõi tất cả các tải xuống của bạn ngay tại giao diện chính của phần mềm.

Phần mềm IDM bản quyền giá bao nhiêu?

Phần mềm IDM bản quyền hiện không khó để có thể mua được tại các cửa hàng phần mềm tin học, phụ kiện máy tính hoặc trên các trang web bán hàng online. Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín, đảm bảo phần mềm chính hãng, nhanh chóng và tiện lợi thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Đặt mua IDM bản quyền giá rẻ

Phần mềm IDM bản quyền hiện đang được bán với giá rẻ nhất thị trường với giá chỉ 379.000 đồng. Khi mua phần mềm IDM bản quyền bạn có thể sử dụng trọn đời kể cả khi máy tính reset Windows, cài đặt dễ dàng không cần crack, không lo bị kẻ gian đột nhập máy tính. Phần mềm có thể được kích hoạt dễ dàng qua nhiều hình thức khác nhau như: Thẻ cào, CD + thẻ cào, mã kích hoạt gửi qua email.

Chúc thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận