Mua chung tài khoản Office 365 chính hãng giá rẻ, uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng Office 365 bản quyền hoặc đang cần nâng cấp gói OneDrive 1TB chính chủ trên tài khoản Email đang sử dụng thì mua chung tài khoản Office 365 chính hãng là sự lựa chọn khôn thể nào tuyệt vời hơn.

Mua chung tài khoản Office 365

Mua chung tài khoản Office 365 đang là sản phẩm khá HOT khi được nhiều khách hàng lựa chọn, thay vì bỏ ra số tiền gấp 2 đến 3 lần để mua gói Office 365 Personal thì chúng ta lựa chọn gói share Family chỉ với 2XX.000đ 1 năm tuỳ thời điểm.

Microsoft 365 Family 1 User (Mua chung) là sản phẩm được nhiều khách hàng đặt mua nhất hiện nay, với bộ tính năng tương tự gói Personal nhưng giá lẻ rẻ hơn rất nhiều, Microsoft 365 Family 1 User (Mua chung) được kích hoạt qua Email hoặc link trực tiếp và đáng chú ý là nâng cấp trực tiếp trên Email đang sử dụng của khách hàng.

Dữ liệu OneDrive của tôi có bị người khác nhìn thấy?

Rất nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi như vậy. Chúng tôi xin giải thích thêm Microsoft 365 Family 1 User (Mua chung) được kích hoạt trên tài khoản riêng của khách hàng và tài khoản này ẩn danh, chính người share cũng không biết bạn đang dùng Email nào, chương trình chỉ hiển thị tên người dùng thôi nên dữ liệu cá nhân mỗi người đều được bảo mật và không ai biết cũng không chia sẻ cho bất cứ ai, kể cả Admin.

Mỗi người 1TB OneDrive riêng biệt, phần ai người đó dùng.

Tôi có bị kick ra khi đang dùng không?

Với việc mua gói Microsoft 365 Family 1 User (Mua chung) thì việc kick ra khi đang dùng là thường xuyên và rất nhiều khách hàng đã bị. Vì vậy quý khách nên chọn 1 nơi uy tín để share hoặc mua để sử dụng.

Với chúng tôi, chúng tôi nắm quyền Admin và chỉ bán cho 05 người. Vì vậy việc mua Microsoft 365 Family 1 User (Mua chung) ở chúng tôi là uy tín và không bao giờ bị kích ra.

Tôi muốn mua Microsoft 365 Family 1 User (Mua chung) thì làm sao?

Để mua nhanh và không tốn thời gian của Quý khách, quý khách vui lòng ấn vào nút Mua chung tài khoản Office 365 ở bên dưới hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi qua kênh Support ở góc dưới bên phải màn hình.

Mua chung tài khoản Office 365

Ngoài ra, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE 0941.453.453

Trân trọng cám ơn,

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận