Mua phần mềm diệt virus tốt nhất, giá rẻ và uy tín ở đâu

1/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nhiều bạn vào diễn đàn vẫn thường hỏi: phần mềm diệt Virus nào tốt nhất và mua phần mềm diệt Virus tốt nhất ở đâu? Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số lựa chọn cho các bạn để các bạn tự cân nhắc việc nên mua ở đâu

Mua phần mềm diệt virus tốt nhất, giá rẻ và uy tín ở đâu

VHIEU.COM là website chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm diệt Virus cho các đơn vị cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi kết sản phẩm bán ra là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, điều này đã được khẳng định bằng uy tín trong lòng người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phần mềm và các đơn vị cung cấp các sản phẩm phần mềm diệt virus bản quyền nên việc mua được phần mềm cũng không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên mua ở đâu vẫn là một vấn đề còn nhiều tranh cãi. Hôm nay, mình xin đưa ra 2 phương pháp mua hàng cho các bạn lựa chọn:

Mua hàng theo phương pháp truyền thống:

Mua theo phương pháp này các bạn phải thực hiện quy trình như sau:

  • Mua hàng: Các bạn phải tự chạy ra các cửa hàng để mua phần mềm. Mua hàng theo phương pháp này các bạn phải tự bỏ thời gian, chi phí ra để đi mua.
  • Cài đặt: Thường thì các bạn mua về rồi cài đặt. Nếu các bạn có Laptop thì đem đến cửa hàng cài đặt cho bạn, còn trường hợp mà bạn có PC thì bắt buộc phải mua về tự cài đặt.

Vấn đề là khi các bạn mua về cài đặt thì gặp rất nhiều vấn đề: như lỗi màn hình xanh, không cài đặt được, không kích hoạt được bản quyền, cài đặt xong nhưng phần mềm không chạy… Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng lại có rất nhiều lỗi phát sinh, các bạn phải gọi hỗ trợ từ trung tâm hỗ trợ của hãng, tuy nhiên việc gọi điện lại hết sức kho khăn và chi phí khá cao vì là đâu số dịch vụ: 1900xxx.

Ngoài ra, việc mua phải phần mềm giả mạo ngoài cửa hàng cũng không phải là không có. Bản thân mình hỗ trợ trên các diễn đàn Virus cũng có khá nhiều bạn phản hồi về những sự cố máy tính và phần mềm diệt Virus và hỗ trợ Online nên cũng biết khá nhiều vụ các khách hàng mua phải phần mềm diệt Virus giả mạo.

Phần mềm diệt virus giá rẻ

Mua hàng theo phương pháp mới, mua hàng Online:

  • Đặt hàng: Các bạn đặt hàng trên website VHIEU.COM tại đây. Sau khi nhận được đơn hàng từ các bạn, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin.
  • Giao hàng miễn phí: nhân viên giao hàng sẽ giao hàng trực tiếp đến tất cả các bạn ở nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ngoài ra các khách hàng ở các tỉnh khác sẽ được chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Khi nào nhận được hàng, các bạn sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện ( Khoảng 2-3 ngày là các bạn nhận được).
  • Sản phẩm: cam kết sản phẩm bản quyền chính hãng. Vấn đề bản quyền đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nếu sai thì đền bù gấp đôi giá trị mà các bạn đặt hàng.
  • Cài đặt: nhân viên kỹ thuật đến cài đặt cho bạn tại những vị trí giao hàng trực tiếp. Ở những vị trí xa thì kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ Online qua TeamViewer. Ngoài ra nhân viên kỹ thuật cũng tư vấn cho các bạn các vấn đề xung quanh máy tính giúp máy tính của các bạn hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Thanh toán: phương thức thanh toán linh hoạt: sau khi giao hàng và kiểm tra sản phẩm đúng mẫu mã và phiên bản các bạn mới phải thanh toán. Ngoài ra, với các bạn thanh toán Online qua ngân hàng trực tuyến, sẽ được khuyến mại giảm giá trực tiếp cho sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ với kinh doanh để được biết thêm chi tiết.

Như vậy so sánh 2 hình thức mua phần mềm diệt Virus, mình tin các bạn sẽ có lựa chọn cách tốt nhất cho mình. Người Việt Nam chúng ta vẫn có phương thức mua hàng là phải đến tận nơi xem sản phẩm và mua như: quần áo, giày dép… tuy nhiên có những mặt hàng không cần phải đến tận nơi như: phần mềm… vì đã có cam kết và hỗ trợ từ công ty cũng như hãng phần mềm. Ngày nay, khoa học xã hội phát triển mạnh nên việc mua hàng Online luôn là một sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.

Chúc các bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận