Nên Mua Key IDM Hay Dùng Bản Crack

5/5 - (2 bình chọn)

Internet Download Manager là một trong những phần mềm được “crack” nhiều nhất tại Việt Nam. Key IDM được tìm kiếm rất nhiều trên mạng, tuy nhiên liệu bạn có cần crack?

Do Internet Download Manager (IDM) là một trong những ứng dụng tăng tốc download phổ biến nhất trên internet nên Key IDM được tìm kiếm rất nhiều. Lý do là vì IDM là phần mềm dạng shareware, tốn phí mới có thể sử dụng hết chức năng, nếu không bạn chỉ được dùng thử 30 ngày và sau đó không dùng được nữa.

Nếu bạn chưa biết về IDM thì đây là một trình quản lý tải xuống chỉ dành cho hệ điều hành Microsoft Windows. Điểm nổi bật nhất của Internet Download Manager (IDM) là tải rất nhanh, dễ quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng băng thông đầy đủ, ngưng và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.

Mặc dù đã ra mắt cách đây hơn chục năm nhưng IDM vẫn thường xuyên được cập nhật. IDM hỗ trợ đầy đủ các máy chủ proxy như tường lửa, FTP và giao thức HTTP, cookie được chuyển hướng, âm thanh MP3 và xử lý video MPEG. Nó cũng hoạt động tốt trên rất nhiều trình duyệt như Chrome, Edge, Opera,…

Trước đây, trong bài đánh giá của CNET, IDM đã nhận được xếp hạng 4,5 trên 5 sao với kết luận của CNET “Trình quản lý tải xuống Internet cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể phân loại từng tệp như bạn tải xuống và sau đó truy cập tất cả các bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng”.

Softpedia đã cho IDM xếp hạng 4,1 trên 5 sao với phần mềm, biên tập viên nêu rõ trong bài đánh giá của mình rằng “Internet Download Manager là ứng dụng bắt buộc phải có cho nhiều người dùng ngoài kia”.

Với rất nhiều ưu điểm và mặc dù là phần mềm có phí nhưng IDM vẫn phổ biến cho đến ngày nay dù đã có nhiều tiện ích tăng tốc download khác như EagleGet, DownThemAll,… hoàn toàn miễn phí.

Đặt mua key IDM giá rẻ

Tuy nhiên tại Việt Nam, vấn đề bản quyền lại khá nhức nhối nhất là bản quyền phần mềm. Key IDM có giá khá rẻ chỉ hơn 199.000 đồng cho phiên bản cập nhật 1 năm và 399.000 đồng cho bản cập nhật trọn đời.

Chúc quý khách mua được giá rẻ nhất.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận