Những thông tin cần biết khi dùng chung Office 365 Family

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft 365 Family – 1 user là gói mua chung bản quyền điện tử sản phẩm Microsoft 365 Family (6 user) mà chúng tôi phân phối cho 5 người sử dụng, để người dùng có thể tiếp cận với phần mềm bản quyền chính hãng với giá rẻ nhất.

Những thông tin cần biết khi dùng chung Office 365 Family

Đặt mua Office 365 bản quyền giá rẻ

Microsoft365 Family (1 user) khác Microsoft 365 Personal như nào?

  • Tất cả các tính năng của Microsoft 365  Family (1 user) đều giống Microsoft 365 Personal, chỉ khác nhau là Microsoft 365 Personal 1 mình 1 key nên mắc hơn.
  • Còn Microsoft 365 Family (1 user) là gói mua chung của Microsoft 365 Family (6 user) (nghĩa là 6 người mua chung thì giá sẽ rẻ hơn, mọi thông tin, dữ liệu đều riêng tư nhé) và có thể đổi tài khoản email khi muốn nữa.

Mua chung như thế thì các thông tin, dữ liệu, tài khoản Onedrive của tôi có an toàn không? Là riêng biệt hay chung với tài khoản khác?

Bản quyền được kích hoạt trên tài khoản Microsoft của bạn do đó bạn hoàn toàn làm chủ và sở hữu đăng ký này. Vì thế mọi thông tin, các file tài liệu đến dữ liệu trên Onedrive đều riêng biệt và an toàn. Không ai có thể xem hay truy cập ngoại trừ bạn.

Tôi phải tạo tài khoản Microsoft mới hay phải sử dụng tài khoản Microsoft đã có để kích hoạt bộ Office 365 Family này ?

Quý khách được quyền tự tạo tải khoản Microsoft mới. Hoặc có thể sử dụng tài khoản Microsoft đã có để kích hoạt bộ Office 365 Family này. Nếu chưa có tài khoản Microsoft, bạn có thể truy cập https://account.microsoft.com để tạo tài khoản.

Chúng tôi sẽ gửi bản quyền Microsoft 365 Family qua Email của bạn.

Thế nào là 1 người dùng (1 user)? Tôi được phép cài trên mấy máy?

1 người dùng (1 user) được tính là 1 tài khoản Microsoft. Bạn có thể cài đặt Office 365 trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng trên tối đa 5 thiết bị cùng lúc.

Khi hết hạn, tôi làm thế nào để gia hạn? Chi phí như thế nào?

Khi Microsoft Office gần hết hạn, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để gia hạn Office 365.

Giá gia hạn Microsoft365 Family (1 user) thường ngang với giá khi mua. Tùy theo chương trình khuyến mại mà có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

Sau khi mua tôi không kích hoạt được bản quyền hoặc không cài được Microsoft Office, có ai hỗ trợ tôi không?

Nếu bạn gặp vấn đề khi kích hoạt và cài đặt Microsoft Office, thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua Teamviewer.

Gói Microsoft 365 Personal của tôi sắp hết hạn, tôi có thể gia hạn bằng gói Microsoft365 Family (1 user) này không?

Sau khi gói Microsoft 365 Personal của bạn hết hạn thì lúc đó mới kích hoạt được gói Microsoft365 Family (1 user).
Nếu muốn kích hoạt Microsoft365 Family ngay thì bạn phải liên hệ với Microsoft để hủy thời hạn còn lại của gói Microsoft 365 Personal.

Bản Microsoft Office này có dùng được khi ra nước ngoài không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể kích hoạt và sử dụng gói Microsoft Office 365 này ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài.

Rất vui nếu bạn thấy thông tin này bổ ích.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận