Quy định số lần kích hoạt tối đa của Key Kaspersky bản quyền

Đánh giá bài viết

Câu hỏi: Tại sao khi cài lại Windows và nhập lại mã bản quyền Key KIS lại báo “Đã vượt quá số lần kích hoạt cho mã kích hoạt này”. Mình gọi lên bộ phận hỗ trợ của Kaspersky thì được giải thích là mỗi Key hiện tại chỉ được phép kích hoạt tối đa 03 lần – Đó là qui định mới của hãng. Xin hỏi, không lẽ máy bị lổi cài lại thì bị mất Key bản quyền luôn àh? Thật là vô lý

Quy định số lần kích hoạt tối đa của Key Kaspersky bản quyền

Giải đáp

Chào bạn! Số lần kích hoạt bản quyền tối đa của mỗi Key Kaspersky phụ thuộc vào phiên bản phi thương mại (Key được tặng, Key khuyến mãi, Event…) và phiên bản thương mại (Key bán). Thông thường phiên bản phi thương mại chỉ được phép kích hoạt tối đa 03 lần mà thôi, còn phiên bản thương mại thì có thể được phép kích hoạt nhiều lần hơn.

Ngoài ra, số lần kích hoạt tối đa cũng phụ thuộc vào từng thời điểm, số lần này do hãng Kaspersky của Nga quyết định chứ không phụ thuộc vào nhà phân phối và thị trường sử dụng sản phẩm.Hiện tại, vào thời điểm này, số lần kích hoạt bản quyền tối đa của Kaspersky cho 1 máy là 03 lần và Kaspersky cho 3 máy là 09 lần. Vì vậy, nếu bạn nhập mã kích hoạt quá số lần trên thì Key bản quyền sẽ bị khóa và không thể sử dụng được nữa.

Đặt mua Kaspersky chính hãng giá rẻ

Tuy nhiên, để hạn chế số lần kích hoạt tối đa trên Key bản quyền, bạn có thể lưu lại thông tin bản quyền Kaspersky trước khi cài đặt lại Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi Key bản quyền (Key Code) thành File bản quyền (Key File). Sau khi cài lại Windows, bạn có thể đăng ký bản quyền lại bằng cách Restore hoặc dùng Key File để đăng ký mà không cần kích hoạt Key bản quyền.

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận