Tại sao IDM trọn đời mà chỉ có 3 năm cập nhập miễn phí?

5/5 - (1 bình chọn)

IDM có mua thanh toán một lần không? Giấy phép IDM có hiệu lực trong bao lâu? Tại sao giấy phép trọn đời được gọi là ‘Trọn đời’ nếu nó chỉ có 3 năm cập nhật miễn phí? Điều gì xảy ra nếu tôi không trả tiền để cập nhật?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng, tại sao lại như vậy? Thật ra đây là chính sách của của IDM trên toàn cầu chứ không phải riêng ai, và chính sách này được cập nhập liên tục.

Giấy phép trọn đời IDM.

IDM mua giấy phép trọn đời là thanh toán một lần . Không có bất kỳ khoản phí hàng năm bổ sung. Giấy phép sẽ có hiệu lực trọn đời . Nó có nghĩa là nó sẽ không bao giờ hết hạn. Khi thời gian cập nhật miễn phí trôi qua, bạn có thể mua đăng ký để cập nhật và nó sẽ rẻ hơn đáng kể so với việc mua giấy phép mới. Giấy phép IDM trọn đời sẽ hoạt động ngay cả khi bạn quyết định không trả tiền cho các cập nhật mới, không giống như giấy phép một năm ngừng hoạt động sau một năm.

Bạn hoàn toàn không thể cập nhật IDM. Nhiều người dùng ngay cả bây giờ, khi họ có tùy chọn cập nhật miễn phí, hãy sử dụng các phiên bản IDM 2-3 năm tuổi và rất vui vì họ không có các tác vụ yêu cầu cập nhật thường xuyên.

Lưu ý rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, Năm 2016, nó được bảo đảm 3 năm cập nhật miễn phí khi mua giấy phép trọn đời. Lưu ý rằng trong quá khứ chúng tôi chỉ đảm bảo 1 năm cập nhật miễn phí, nhưng không thực thi. 

Trong 15 năm trong khi chúng tôi bán IDM, chúng tôi không bao giờ bị tính phí cập nhật. Nhưng chúng tôi dự định sẽ làm điều này trong tương lai.

Đặt mua IDM bản quyền trọn đời

Nếu bạn đã mua giấy phép trọn đời IDM trước ngày 4. tháng 4 năm 2016 , nó được bảo hành 1 năm các bản cập nhật miễn phí, nhưng các bản cập nhật có thể không trở nên miễn phí chỉ với việc phát hành phiên bản chính tiếp theo 7 .

Nếu bạn đã mua giấy phép trọn đời IDM sau ngày 1, tháng 4, 2016 , nó được đảm bảo 3 năm cập nhật miễn phí.

Lưu ý rằng các điều kiện này đã được nêu trong khi mua và trong giấy phép IDM mà bạn đã chấp nhận trong quá trình cài đặt IDM.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận