Tặng key Sticky Password bản quyền 1 năm miễn phí

Đánh giá bài viết

Sticky Password là từng đoạt giải thưởng quản lý mật khẩu với các tính năng như tự động đăng nhập, hình thức tự động điền, và tạo mật khẩu, và nó bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa AES-256 tiêu chuẩn công nghiệp kết hợp với mật khẩu chủ của bạn hoặc xác thực sinh trắc học (ví dụ như dấu vân tay).

Tặng key Sticky Password bản quyền 1 năm miễn phí

Sticky Password có sẵn trên Windows, Mac, Android và iOS, và bạn có tùy chọn (nếu bạn muốn) để tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên tất cả các máy tính, điện thoại thông minh, và máy tính bảng của bạn. Nếu bạn không muốn đồng bộ hóa dữ liệu thông qua các máy chủ dựa trên đám mây Sticky Password, bạn có thể sử dụng đồng bộ WiFi địa phương Sticky Password cao cấp, mà đồng bộ hóa dữ liệu của bạn qua mạng của riêng bạn và không bao giờ chạm vào đám mây. Lấy nó ngay!

Sticky Password là người quản lý mật khẩu lý tưởng và tự động điền form tự động cho web ngày nay. Sử dụng các bộ tạo mật khẩu tạo mật khẩu an toàn cho các ứng dụng và các trang web hoặc xây dựng riêng của bạn, sau đó lưu trữ chúng tất cả trong cơ sở dữ liệu được mã hóa. Phần mềm bảo vệ hiệu quả chống lại lừa đảo phishing và keylogger, giữ danh tính của bạn an toàn trực tuyến. Sử dụng nó trên tất cả Windows, Android và các thiết bị iOS của bạn với một giấy phép duy nhất nhờ vào đồng bộ hóa trực tuyến, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.

License Key: DA00PR-554D86-FC0405

Một số tính năng đáng chú ý

Điền các mẫu đơn Ngay lập tức

Sticky Password hoàn thành ngay cả những hình thức dài nhất cho bạn – tự động. Không cần phải đăng ký mỗi lần bạn mua hoặc tải về – một khi bạn đã lưu trữ thông tin trong quản lý mật khẩu, bạn có thể nhớ lại nó ngay lập tức trên bất kỳ thiết bị bất cứ khi nào bạn cần nó.

Đăng nhập Tự động

Với tất cả những gì bạn làm trực tuyến, đó là một thách thức để tạo ra và ghi nhớ mật khẩu cho các trang web và các ứng dụng yêu thích của bạn – cho dù đó là email, mạng xã hội, mua sắm, ngân hàng, tạp chí và đăng ký khác, hay trường học và các nhóm cộng đồng.

Only One Password to Remember

mật khẩu chủ của bạn là người duy nhất bạn cần phải nhớ – Sticky Password hiện phần còn lại. Nếu bạn có mật khẩu thiết lập đã có, chỉ nhập chúng khi bạn cài đặt phần mềm. Và bất cứ khi nào bạn cần một mật khẩu mới, Sticky Password tạo ra một cho bạn – tự động.

an ninh bất khả chiến bại

Sticky Password tạo mật khẩu mạnh nhất và lưu giữ chúng sau nhiều lớp bảo vệ. cơ sở dữ liệu quản lý mật khẩu của bạn được mã hóa với thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bao gồm cả mã hóa AES cấp độ quân sự.

Hỗ trợ cho mọi thiết bị của bạn

Sticky Password hỗ trợ Windows, Mac, iPhone, iPad, và các thiết bị Android. Vì vậy, cho dù bạn đang ở đâu hoặc những gì thiết bị bạn sử dụng tất cả các mật khẩu của bạn và các thông tin dưới hình thức-điền cá nhân chỉ là một nhấp chuột hoặc bấm đi.

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận