Tặng key WinToHDD Professional miễn phí mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

WinToHDD là phần mềm Windows tiện dụng và hữu ích cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Với phần mềm này cài đặt All-In-One Windows, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào ổ đĩa khác hơn là một trong những nơi hệ điều hành Windows của bạn được cài đặt, hoặc bản sao hiện cài đặt hệ điều hành Windows (Windows vista hoặc mới hơn) vào đĩa khác.

Ngoài việc tạo một ổ USB có thể khởi động có chứa tất cả các tệp thiết lập của HĐH, bạn có thể dùng thử một ứng dụng như WinToHDD. Mục đích của nó là giúp bạn cài đặt lại Windows mà không cần sử dụng đĩa và không gặp rắc rối khi tạo ổ USB có thể khởi động. WinToHDD đi kèm với giao diện đơn giản, gọn gàng chỉ bao gồm ba nút: một để cài đặt lại HĐH trên máy trạm cục bộ, một để bắt đầu Windows mới cài đặt trên thiết bị lưu trữ thứ hai (ổ cứng) và thứ ba để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.
Nói cách khác, không chỉ bạn có thể triển khai Windows với WinToHDD mà còn có thể tạo một bản sao của các tệp thiết lập Windows và lưu nó vào một đĩa khác.

Để đơn giản hóa quy trình triển khai Microsoft Windows, WinToHDD có Giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng, chỉ sử dụng ba nút: một để cài đặt lại hệ điều hành trên máy cục bộ của bạn, một để bắt đầu cài đặt Microsoft Windows mới trên một ổ cứng khác, và nút thứ ba sẽ giúp bạn tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ.

Các ưu điểm của WinToHDD

  • Giao diện sạch sẽ và trực quan.
  • Đơn giản hóa việc triển khai HĐH Windows.

Tặng key WinToHDD Professional miễn phí mới nhất

  • Tải phần mềm mới nhất và key ở day
Tặng key WinToHDD
  • Tiến hành cài đặt và nhập key như hướng dẫn của chương trình hoặc xem video hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt và active WinToHDD

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận