Phan mem diet virus tot nhat 2018

Chặn tin nhắn rác hiệu quả trên Iphone với phần mềm Smooth Messenger Filter

12:13 07/11/2017 Lượt xem: 485

Smooth Messenger là phần mềm lọc tin nhắn rác hoàn toàn tự động không cần thao tác của người dùng. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, phần mềm liên tục cập nhật trên 350 mẫu tin nhắn rác mới nhất cùng các tin rác chia sẻ từ người dùng đảm bảo hiệu quả chặn tin rác lên tới 99%.

Các chức năng chính của phần mềm:

1. Tự động lọc tin rác: ở chế độ bật và tắt, khi bật tin rác sẽ tự động được lọc qua phần mềm và đi vào mục rác (Junk) của điện thoại. Ở chế độ tắt, phần mềm sẽ không thực hiện lọc tự động, khi đó phần mềm sẽ chặn tin rác theo cơ chế danh sách đen.

2. Danh sách đen: là danh sách số điện thoại hay tin nhắn thương hiệu (brand name) người dùng muốn chặn. Người dùng có thể thêm vào bằng cách ấn dấu + trên màn hình.

3. Danh sách trắng: là danh sách số điện thoại hay tin nhắn thương hiệu người dùng muốn luôn nhận được tin nhắn vào hôp thư. Khi đó người dùng cần thêm số điện thoại hay tên thương hiệu (brand name) vào mục này.

Chú ý: để kích hoạt tính năng lọc tin rác, người dùng vào cấu hình điện thoại theo cách: chọn "cài đặt" -> "tin nhắn" -> "chưa biết & tin rác" -> "Lọc tin rác" và ấn kích hoạt.

Phần mềm hỗ trợ cho điện thoại nào?

  • Các thiết bị đang sử dụng iOS 11

Đặt mua bản quyền Smooth Messenger Filter:

Chúng tôi là đại lý bản quyền Smooth Messenger Filter chính hãng và giá rẻ nhất tại Việt Nam, bạn có thể xem thông tin chính thức trên trang đặt mua của Smooth Messenger Filter hoặc liên hệ với trung tâm Smooth Messenger Filter để xác minh.

Đặt mua Smooth Messenger Filter chính hãng giá rẻ

Hỗ trợ nhanh gọi 0941.453.453

Trân trọng,


Trend Micro 2018 giam gia 40%