Chia sẻ Key bản quyền NovaPDF Standard 9 miễn phí, mới nhất

17:11 08/07/2019 Lượt xem: 538

novaPDF Standard phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các file tài liệu, hình ảnh sang định dạng PDF với tốc độ cao.

Sử dụng novaPDF Standard, người dùng có thể tạo file PDF dễ dàng mà không cần phải thực hiện các thao tác thiết lập phức tạp, hiện tại novaPDF Standard đang có chương trình khuyến mãi đăng ký bản quyền miễn phí, bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký bản quyền với những hướng dẫn dưới đây nhé.

Chia sẻ Key bản quyền NovaPDF Standard 9 miễn phí, mới nhất:

novaPDF Standard hỗ trợ người dùng tạo file pdf đơn giản và hiệu quả. Các bạn có thể tạo pdf từ tài liệu văn bản bất kỳ như Word, Excel ... từ các trang web cho tới hình ảnh ... bằng chức năng in ấn, novaPDF Standard giống như một chiếc máy in ảo hữu ích trong máy tính của bạn.

Bên cạnh chức năng tạo file PDF, novaPDF Standard còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa, cấu hình thông tin, bản quyền, chèn phông chữ, thêm bookmark ... đảm bảo bản quyền file PDF không bị ăn trộm bản quyền khi bạn chia sẻ trên internet

Để sở hữu bản quyền novaPDF Standard, bạn sẽ cần phải bỏ ra 39.99$ vào các ngày thông thường. Nhưng mà hiện nó đang miễn phí, nhanh tay nhận tại đây. (còn khoảng 6 ngày kể lúc đăng bài, nhanh tay nhé mọi người)

Chúc các bạn thành công.


Trend Micro 2018 giam gia 40%