Chính thức ra mắt Kaspersky 2019 - Mua key Kaspersky 2019 chính hãng giá rẻ

9:07 14/03/2019 Lượt xem: 1,803

Ngày 16/01/2019 vừa qua, Kaspersky chính thức ra mắt phần mềm diệt virus (phiên bản) 2019, trong đó bao gồm: Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security.

Mua key Kaspersky 2019 giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Vhieu nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm diệt virus cho máy tính, điện thoại. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, phân phối Kaspersky chính hãng, giá rẻ so với thị trường.

Hàng chúng tôi bán ra được cam kết bảo hành và hỗ trợ mãn hạn sử dụng, đúng với tiêu chí của nhà Phân phối NTS.

Đặt mua Kaspersky 2019 giá rẻ

Chính thức ra mắt Kaspersky 2019

Chính thức ra mắt Kaspersky 2019 -  Mua key Kaspersky 2019 chính hãng giá rẻ

Theo nguồn tin, Kaspersky 2019 – Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security – sẽ nâng cấp so với người tiền nhiệm ở nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể, phiên bản mới cho tốc độ xử lý nhanh hơn, tiêu tốn bộ nhớ hoạt động và các tài nguyên khác ít hơn. Việc cài đặt cũng mất ít thời gian hơn và các bản cập nhật cũng nhanh hơn.

Trong các phiên bản 2019, các giải pháp thông minh hơn và hoàn thiện hơn theo những cách rất khác nhau. Ví dụ, hãng cho biết chúng tôi đã lập trình các giám sát các yêu cầu gửi đến các địa chỉ IP để nếu một tệp hoặc quá trình cố gắng truy cập vào một máy chủ được xác định là độc hại, trình diệt virus web sẽ phát hiện và ngăn chặn. Hành động này cũng tương tự như với yêu cầu HTTP.

Các giải pháp bảo mật hiện đại sử dụng nhiều kỹ thuật để chống lại phần mềm độc hại. Về cơ bản, thuật toán Heuristics được sử dụng nhằm xác định phần mềm độc hại chưa được biết đến nhưng lại hoạt động theo cách tương tự như các phần mềm độc hại đã bị phát hiện. Machine learning có thể phân biệt các tệp dựa trên các ví dụ mà không cần lập trình rõ ràng.

Behavior Model - Mô hình hành vi hoàn toàn mới là sự kết hợp tốt nhất giữa phân tích hành vi và machine learning, có thể chủ động phát hiện mối đe dọa trên phạm vi rộng hơn.

Từ phiên bản 2019 trở đi, các sản phẩm có thể phát hiện và xóa phần mềm quảng cáo theo mặc định. Phần mềm quảng cáo có vẻ vô hại nhưng nó mang nguy cơ gây hại, gây khó chịu, làm người dùng mất tập trung, có thể tải xuống các chương trình hoặc tệp phần mềm quảng cáo gây hại trực tiếp và có khả năng thực hiện nhiều điều nguy hiểm khác.


Nguồn: TCBC


Trend Micro 2018 giam gia 40%