Đăng ký miễn phí key novaPDF 9 Tạo tập tin PDF nhanh chóng

20:58 28/03/2018 Lượt xem: 1,348

novaPDF giúp tạo ra các tập tin PDF, chuyển đổi bất kỳ tài liệu có thể in nào thành file PDF, đồng thời thêm bookmark, hình mờ, chữ ký kỹ thuật số, mã hóa (AES), tạo link PDF hoạt động, tự động lưu trữ và gửi email tập tin.

novaPDF Lite là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích, giúp bạn có thể chuyển đối bất kỳ tài liệu nào có thể in được sang định dạng PDF. Khi sử dụng novaPDF, cả người sử dụng cá nhân và doanh nghiệp đều có thể tạo ra tài liệu PDF đồng thời chia sẻ chúng dễ dàng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tài liệu báo cáo, hợp đồng, kế hoạch marketing, danh mục sản phẩm, báo giá hoặc những tài liệu có thể in khác sang định dạng PDF.

Mục tiêu chính của chương trình là cho phép người sử dụng trao đổi các tài liệu điện tử dễ dàng hơn mà không bị lệ thuộc vào ứng dụng mà chúng đã được tạo ra. Các tập tin PDF đầu ra có thể được xem trên bất kỳ máy tính nào thông qua trình xem/đọc PDF đã cài đặt.
Tính năng chính của phần mềm tạo PDF novaPDF

In ấn

Khi sử dụng novaPDF, bạn có thể chuyển đổi bất cứ dạng tài liệu có thể in nào (ví dụ: DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, PPTX, PUBX, HTML, TXT,...) sang PDF đồng thời truy cập vào chức năng của nó thông qua giao diện driver máy in. Nếu novaPDF đã được cài đặt làm máy in mặc định, bạn chỉ cần click nút “Print” từ ứng dụng Windows bất kỳ để in tập tin PDF đã tạo.

Bảo vệ PDF

Bạn có thể bảo vệ các tài liệu PDF bằng cách yêu cầu người khác nhập mật khẩu đúng để xem, in ấn hoặc sao chép/dán nội dung từ PDF đó. Với hỗ trợ mã hóa 40 bit và 128 bit, chương trình cho phép bạn kiểm soát tập tin PDF đó có thể được xem, in ấn, thay đổi, sao chép hoặc thêm chú thích hay không. Hơn nữa, bạn còn có thể áp dụng chữ ký kỹ thuật số để xác thực tài liệu PDF.

Tính tương thích

Chương trình hoạt động trên cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit mà không yêu cầu chương trình bên thứ 3 như GhostScript hoặc môi trường runtime như .NET Framework.

PDF Bookmark

novaPDF có thể nhận diện những tiêu đề trong tài liệu sẽ được in và thêm các bookmark trong tập tin PDF đã tạo. Bạn cần xác định các thuộc tính văn bản cho tiêu đề tài liệu (phông chữ, kích cỡ, loại, màu sắc) và cho bookmark đã tạo.

Add-in cho Microsoft Office

novaPDF được thiết kế với các add-in dành cho ứng dụng Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) cho phép chuyển đổi sang PDF chỉ với một cú nhấp chuột. Lợi ích chính của những add-in này là khả năng chuyển đổi hyperlink ẩn và bookmark dễ dàng. Nếu không cài đặt add-in, hyperlink ẩn sẽ không thể được nhận diện và chuyển đổi.

Chữ ký kỹ thuật số PDF

Nếu có chữ ký kỹ thuật số, bạn có thể ký lên các tài liệu PDF của mình sau đó xác minh tính xác thực và tính đồng nhất của tài liệu PDF cho người nhận. Tập tin PDF vẫn có thể bị chỉnh sửa do đó bạn nên ký vào những tài liệu PDF quan trọng như hóa đơn, hợp đồng,… để đảm bảo rằng tài liệu đó không bị thay đổi trái phép. Chữ ký kỹ thuật số sẽ được kiểm tra và chỉ định bởi trình đọc PDF (chẳng hạn Adobe Reader) khi mở.

Hình mờ PDF

Bạn có thể gắn toàn bộ PDF (hoặc những trang riêng lẻ của nó) với hình ảnh hoặc văn bản mà có thể xoay, thay đổi độ mờ đục, màu sắc hoặc các hiệu ứng khác.

Đăng ký miễn phí key novaPDF 9

Link nhận key: http://www.novapdf.com/free/pcformatn18.html


Trend Micro 2018 giam gia 40%