Phan mem diet virus tot nhat 2018

Download Kaspersky Free - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất từ Kaspersky

14:20 28/07/2017 Lượt xem: 1,596

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên, vào ngày 25 tháng 7 hãng phần mềm Kaspersky cho người dùng phần mềm miễn phí 1 năm.

Thông tin về chương trình:

Chúng tôi đã làm việc trên phiên bản này cho một tốt năm-và-một-nửa, với các phiên bản thí điểm ở một vài khu vực, nghiên cứu, phân tích, tinh chỉnh và phần còn lại của nó, và ra khỏi tất cả những gì chúng ta suy luận như sau:

  • Chương trình chống virus miễn phí sẽ không cạnh tranh với các phiên bản trả tiền của chúng tôi. Trong các phiên bản trả phí của chúng tôi, có nhiều tính năng bổ sung, như: Kiểm soát của phụ huynh , Bảo vệ thanh toán trực tuyến và Kết nối an toàn (VPN), điều này dễ dàng bảo vệ ~ 50 đô la cho bảo vệ phí bảo hiểm.
  • Có rất nhiều người dùng không có $ 50 để chi tiêu cho bảo vệ phí bảo hiểm; Do đó, chúng cài đặt các phần mềm miễn phí truyền thống (có nhiều lỗ hổng hơn so với pho mát của Thụy Sỹ vì phần mềm độc hại tràn) hoặc thậm chí còn dựa vào Windows Defender.
  • Sự gia tăng số lượng cài đặt của Kaspersky Free sẽ ảnh hưởng tích cực tới chất lượng bảo vệ của tất cả người dùng, vì các cơ sở dữ liệu lớn sẽ có nhiều số để làm việc với việc trau dồi máy móc tốt hơn.
  • Và dựa trên ba khoản khấu trừ đó, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải làm một việc, và nhanh chóng: lăn ra một KL freebie trên khắp hành tinh.

Kaspersky Free là một phiên bản với tất cả các điều cần thiết trần: tập tin, email và web chống virus; Cập nhật tự động, tự vệ; Kiểm dịch; Và như vậy. Kho lưu trữ này đảm bảo lướt web an toàn và thuận tiện (vẫn lướt web với tốc độ 90s), làm việc với ổ USB và các phương tiện lưu trữ di động khác, và bảo vệ chống lại các tệp tin lừa đảo và bị nhiễm bệnh đang được chạy. Tóm lại, những điều cơ bản không thể thiếu mà không ai trên hành tinh nên làm mà không có.

Với người dùng phổ thông có thể tải về cài đặt miễn phí chương trình 1 năm để sử dụng. Tuy nhiên chương trình chưa biết khi nào kết thúc. Với chương trình Kaspersky Free này tương khích với tất cả máy tính đang chạy nền tảng Windows kể cả Windows xp.

Download Kaspersky Free - Tải về Kaspersky miễn phí:

Đặt mua Kaspersky giá rẻ nhất thị trường

Chúc các bạn thành công.


Trend Micro 2018 giam gia 40%