Kaspersky cho điện thoại đã có phiên bản tiếng Việt - Kaspersky mobile tiếng việt giá rẻ

14:10 03/10/2019 Lượt xem: 335

Kaspersky Internet Security dành cho Android là ứng dụng bảo mật cao cấp từ Kaspersky dành cho các thiết bị điện thoại và máy tính bảng chạy trên nền hệ điều hành Android, giúp bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi sử dụng thiết bị di động.

Giải pháp mang đến tính năng bảo mật nâng cao ở mọi lúc mọi nơi, giúp chặn các ứng dụng, trang web và tệp tin độc hại tấn công thiết bị di động, cho phép người dùng kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng cụ thể trên thiết bị di động, đặc biệt là chặn các phần mềm gián điệp theo dõi cuộc gọi, tin nhắn và vị trí cố gắng xâm nhập vào thiết bị.

Kaspersky cho điện thoại đã có phiên bản tiếng Việt - Kaspersky mobile tiếng việt giá rẻ

Năm 2018, Kaspersky Internet Security dành cho Android đã chặn hơn 150.000 mã độc ngân hàng mới trên di động, chủ yếu nhắm mục tiêu và tài khoản ngân hàng. Kaspersky Internet Security dành cho Android còn sử dụng Machine Learning ưu việt giúp cập nhật nhanh chóng và chống lại các mối đe dọa mới.

Đặt mua Kaspersky for Mobile Tiếng Việt

Kaspersky Internet Security dành cho Android còn bao gồm các công cụ chống mất cắp để bảo vệ điện thoại và dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị. Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, các tính năng Chống Trộm của chúng tôi có thể được vận hành từ xa - vì vậy bạn có thể kích hoạt âm thanh báo động trên điện thoại của mình và chụp ảnh hình ảnh của người hiện đang sử dụng thiết bị của bạn. Các tính năng Chống Trộm cũng giúp bạn khóa điện thoại, tìm vị trí của điện thoại và thực hiện thiết lập lại toàn bộ cài đặt gốc- để giúp đảm bảo dữ liệu bí mật của bạn bị xóa khỏi thiết bị.

Giải pháp sử dụng các công nghệ tối ưu hoạt động giúp điện thoại và máy tính bảng của người dùng vẫn bảo đảm được hiệu suất hoạt động mượt mà không bị bất kỳ phiền phức nào.

Kaspersky Internet Security dành cho Android hoạt động hiệu quả trên bất kỳ thiết bị Android từ 4.2 đến 9.0 với độ phân giải màn hình tối thiểu 320x480. Người dùng cần kết nối Internet khi kích hoạt và cập nhật sản phẩm để truy cập vào một số tính năng.

Chúc các bạn đã xem tin.


Trend Micro 2018 giam gia 40%