Làm sao để diệt virus hiệu quả với Bkav Pro?

22:21 30/07/2018 Lượt xem: 481

Hầu hết các khách hàng sau khi cài đặt Bkav pro đều để cho Bkav tự động bảo về máy tính vơi chế độ Auto-Protect. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên thỉnh thoảng quét toàn bộ máy để đảm bảo cho máy tính của mình luôn sạch và bảo vệ dữ liệu được tốt hơn.

Hướng dẫn cấu hình Bkav Pro để diệt virus hiệu quả

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách cấu hình Bkav pro để quét toàn bộ máy 1 cách hiệu quả:

Bước 1: Trước khi quét toàn bộ máy, bạn nên cập nhập phiên bản mới nhất Bkav Pro bằng cách ấn vào mục “Cập Nhật” sau đó ấn vào “Tìm bản mới”. Lưu ý là để cập nhật bkav, máy tính của bạn bắt buộc phải kết nối internet. Nếu không có internet bạn có thể dùng tạm USB 3G.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật được bản mới nhất bạn chuyển sang mục “Quét” và chọn “Toàn bộ máy”. Tiếp theo bạn Ấn vào nút “Cấu hình nâng cao” để thiết lập cấu hình cho việc quét virus được hiệu quả.

Hướng dẫn cấu hình Bkav Pro để diệt virus hiệu quả

Bước 3: Các bạn ấn vào các lựa chọn các cấu hình cho Bkav Pro như hình trên: Sao lưu trước khi diệt, Diệt không cần hỏi, Quét Sâu, Quét Rootkit, Quét Spyware, Adware, Quyets keylogger, TrojanHorse, quyets File Nén rồi ấn vào nút “Đồng Ý”.

Bước 4: Các bạn ấn vào nút “Quét” để bắt đầu việc quét virus cho toàn bộ máy. Tùy vào dung lượng ổ cứng và số lượng file đang có trong ổ cứng của bạn. Việc quét có thể mất vài tiếng để kết thúc.

Lưu ý: Bạn nên tắt chế độ System Restore của windows trước khi quét virus với Bkav.

Đặt mua Bkav Pro giá rẻ nhất thị trường

Chúc các bạn thành công.


Trend Micro 2018 giam gia 40%