Phan mem diet virus tot nhat 2018

Lỗi không cài đặt được phần mềm trend micro trên windows xp

17:18 10/05/2018 Lượt xem: 607

Tôi vừa mua phần mềm diệt virus trend micro bản quyền chính hãng nhưng tại sao lại không cài được, tôi đang dùng windows xp, trước đây tôi vẫn dùng bình thường.

Lỗi không cài đặt được phần mềm trend micro trên windows xp

Lý do không cài được Trend micro trên windows xp

Cũng như Bitdefender và một số hãng lớn trên thế giới, windows xp đã quá cũ và nhiều lỗi, ảnh hưởng nghiêm trọng để cơ chế bảo mật. Cách hãng lớn trong đó có Trend Micro ngừng hỗ trợ Windows Xp để khách hàng nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

Thông báo chính thức từ nhà phân phối Trend micro Việt Nam, công ty Đỉnh Thái Phong thông báo Trend micro sẽ ngừng hỗ trợ win xp từ ngày 1/4/2018. Cách thức khóa phần mềm thông báo cho khách hàng nâng cấp miễn phí lên win 7 sp1 hoặc thấp nhất là win 7 (dùng bản 2017). Trend micro ngừng kích hoạt bản quyền trên windows XP.

Hướng giải quyết khi đã mua bản quyền

Hiện win xp quá cũ và nhiều lỗi, bạn có thể cài win 7 32bit để tiếp tục sử dụng sản phẩm cũng như là bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên win 7 sp1 (gói nâng cấp sp1) để cài bản 2018 cũng như là bảo vệ tốt hơn.

Ngoài ra, còn một số phần mềm còn hỗ trợ Windows XP như Eset 9, Bitdefender 2015, Bkav Pro .. các bạn có thể dùng nếu muốn sử dụng Windows xp.

Vậy chốt lại cho quý khách được hiểu, từ ngày 1/4/2018 Trend micro ngừng hỗ trợ windows xp, quý khách vui lòng nâng cấp windows lên Windows 7 hoặc bản cao hơn để tiếp tục sử dụng.


Trend Micro 2018 giam gia 40%