Malware Netrepser - Phần mềm độc hại mới sử dụng công cụ khôi phục mật khẩu và sao lưu để đánh cắp dữ liệu

Các loại tấn công mới nhắm vào các cơ quan của chính phủ sử dụng các phần mềm sẵn có như khôi phục mật khẩu và các công cụ sao lưu để lây nhiễm vào các tổ chức nạn nhân và ăn cắp thông tin nhạy cảm, các nhà nghiên cứu về chống malware từ công ty bảo mật số Bitdefender cho biết.

Netrepser, mà theo Bitdefender Labs đã hoạt động từ năm trước đó, nó hướng dẫn các ứng dụng hợp pháp để hành động độc hại. Bởi vì nó dựa vào các ứng dụng được biết đến là tin cậy, hầu hết các giải pháp chống malware không thể phát hiện ra nó, đội của Bitdefender nói.

Các nhà nghiên cứu nói thêm rằng người dùng Bitdefender không nên lo lắng, vì công nghệ phát hiện dựa trên hành vi của công ty dễ dàng xác định hành động của Netrepser là độc hại và có thể ngăn chặn các cuộc tấn công.

Đặt mua Bitdefender 2017 giá rẻ nhất thị trường

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách Netrepser hoạt động bằng cách tải xuống toàn bộ phân tích kỹ thuật có sẵn trên trang web Bitdefender Labs.

Nguồn: Bitdefender Labs

8:06 10/05/2017 Lượt xem: 898

index
TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI
THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI
  • Chịu trách nhiệm: Trương Văn Hiếu
  • Mã số thuế: 8041628013
  • Mọi thông tin Khách hàng được bảo lưu, không phục vụ mục đích khác.
  • Giao hàng và thu tiền toàn quốc.
© 2012-2017 Bản quyền Phần mềm VHIEU.COM / Địa chỉ mua hàng: 108/10 Đào Duy Anh -P9 - Phú Nhuận / Điện thoại: 0941 453 453