Phan mem diet virus tot nhat 2018

Phần mềm diệt virus Trend Micro ra mắt phiên bản Internet Security 12 (2018)

15:43 05/12/2017 Lượt xem: 1,382

Phần mềm diệt virus Trend Micro luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.

Phiên bản phần mềm diệt virus Trend Micro 12 (2018) mới nhất sẽ sớm được hãng bảo mật Trend Micro ra mắt, với những công nghệ XGEN: AI - công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, giúp ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa chưa biết một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Với công nghệ này thì khi trên thế giới xuất hiện bất kỳ virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác xuất hiện thì Trend Micro sẽ tự động cập nhật và ngăn chặn những loại virus, mã độc này ngay lập tức trước khi chúng tấn công máy tính của bạn.​

4 Công nghệ làm nền một phần mềm diệt virus hoàn hảo

AI Trend Micro Mã độc tống tiền Tăng cao hiệu quả năng suất Bảo vệ nền tảng chéo
Chống vi rút thông minh Mã độc tống tiền Hiệu quả hoạt động Bảo vệ nền tảng chéo
AI - công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, giúp ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa chưa biết một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Đổi mới để tăng khả năng bảo vệ chống lại mã độc tống tiền, phòng chống toàn diện việc mã hóa tập tin, để bảo vệ máy tính và dữ liệu. Giảm đáng kể gánh nặng cho máy tính khiến máy tính chạy siêu nhẹ, mà không bị gián đoạn trong lúc chơi game và làm việc.

Nền tảng bảo vệ toàn diện cho Windows, Mac, Android, iOS.

Tính năng chính trong Trend Micro 2018:

  • XGen - Trí thông minh nhân tạo tự chống virus: AI - trí tuệ nhân tạo tự động phát hiện và ngăn chặn virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác.
  • Chặn virus, phần mềm gián điệp và các liên kết nguy hiểm: Bạn có thể dễ dàng quét virus, phần mềm gián điệp. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.
  • Chặn các trang web độc hại: Chủ động phát hiện và cảnh báo liên kết độc hại trên internet như trang web, email và Facebook để ngăn các thiết bị của bạn không bị lây nhiễm virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác.
  • Bảo vệ bạn chống lại các dạng email lừa đảo: Thiết lập chống mail spam, mail rác, mail quảng cáo, mail trojan,... Không lo về việc check mail.
  • Chống mã hóa dữ liệu tống tiền: Bảo vệ toàn diện các thông tin quan trọng trên máy tính, trên điện toán đám mây và các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chống lại các mã độc tống tiền.
  • Bảo vệ trẻ em trực tuyến: Tự động lọc nội dung khiêu dâm, bạo lực và các nội dung xấu khác, Đồng thời phụ huynh cũng có thể kiểm soát Internet, máy tính và thời gian chơi game, chạy ứng dụng của trẻ em.
  • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính nhanh chóng: Nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất, phát hiện lỗ hổng bảo mật, dọn dẹp không gian lưu trữ, đảm bảo không bị gián đoạn trò chơi cho window.
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên các Mạng Xã Hội: Nhanh chóng phát hiện cài đặt bảo mật của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, linkedin, google +, v.v... , để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.
  • Kiểm tra tính xác thực của chứng chỉ bảo mật SSL từ website: Xác thực chứng chỉ bảo mật SSL xác định tính an toàn của website mà bạn truy cập vào.
  • Tạo lá chắn bảo vệ thư mục: Lá chắn Thư mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

Mua bản quyền Trend Micro 2018 ở đâu?

Vhieu hiện là đại lý bản quyền Trend Micro tại Việt Nam, chúng tôi chuyên bán sản phẩm diệt virus bản quyền giá rẻ nhất thị trường. Hàng chúng tôi là sản phẩm chính hãng của công ty, được nhà sản xuất bảo hành và hỗ trợ suốt thời gian sử dụng.

Đặt mua Trend Micro 2018 giá rẻ tại đây

Chúc vui vẻ!


Trend Micro 2018 giam gia 40%