Ra mắt diệt virus Bitdefender 2020 Tiếng Việt - Bảo mật tốt nhất trước mọi mối đe dọa Internet và Virus

15:28 23/07/2019 Lượt xem: 589

Bitdefender Internet Security 2020 đã giành được giải thưởng Sản phẩm xuất sắc từ AV-Comparatives, cũng như Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất và Sửa chữa tốt nhất từ ​​AV-TEST. Nó bảo vệ PC Windows chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến và bao gồm Bitdefender VPN và Bitdefender Safepay cho quyền riêng tư của bạn.

Ra mắt diệt virus Bitdefender 2020 Tiếng Việt - Bảo mật tốt nhất trước mọi mối đe dọa Internet và Virus

Bitdefender 2020 Tiếng Việt có gì mới?

Bitdefender nâng cấp, cải thiện nhiều tính năng như: Advanced Threat Defense, Safe Online Banking, Parental Control, Wi-Fi Security Advisor.

Ngoài ra, phiên bản Bitdefender 2020 còn bổ sung 2 tính năng mới: Anti-tracker và Microphone Monitor.

  • Anti-tracker: Tiện ích mở rộng Anti-tracker chặn trình theo dõi thu thập dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Anti-tracker giữ dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư và tăng cường hiệu suất bằng cách tải các trang web nhanh hơn.

Ra mắt diệt virus Bitdefender 2020 Tiếng Việt - Bảo mật tốt nhất trước mọi mối đe dọa Internet và virus

  • Microphone Monitor: Giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát các thiết bị của riêng bạn. Sử dụng nó và bạn có thể xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào micrô của thiết bị của bạn và vào lúc nào.

Tải Bitdefender 2020 mới nhất ở đâu?

Để tải về Bitdefender 2020 Tiếng Việt, bạn có thể truy cập trang https://central.bitdefender.com. Đăng nhập tài khoản và tải về phần mềm Bitdefender mới nhất.

Mua Bitdefender 2020 giá rẻ, uy tín ở đâu?

Với nhiều năm bán phần mềm diệt virus, Vhieu vừa là đối tác bán hàng của Bitdefender vừa là đại lý phần mềm diệt virus, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng phần mềm tối ưu và tốt nhất.

Đặt mua Bitdefender giá rẻ tại đây

Cần mua hoặc hỗ trợ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0941.453.453

Chúc các bạn thành công.


Trend Micro 2018 giam gia 40%