Tại sao tôi lại tin tưởng và thanh toán cho các bạn?

16:39 10/03/2018 Lượt xem: 1,053

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua, đa số khách hàng lần đầu tiên mua hàng luôn đặt câu hỏi tại sao lại tin tưởng và có thể chuyển khoản? Liệu có tin tưởng được không, bài này sẽ tạo lòng tin cho quý khách.

tin tuong và ủng hộ

Thế giới Online đầy rủi ro?

Đó là điều mà ai cũng biết, nhưng trong thời đại công nghệ số này, mua hàng Online là xu hướng và nó giúp ta tiện lợi hơn rất nhiều. Ai cũng nên mua online để trải nghiệm được điều đó.

Để an toàn bạn nên chọn một nhà cung cấp, một đại lý hoặc một trang thương mại điện tử Uy tín hoặc tìm xem về độ uy tín trên mạng!

Tại sao tôi lại tin tưởng bạn?

Vhieu là đại lý bán phần mềm diệt virus online và giao hàng tận nhà. Chúng tôi có nhiều năm bán hàng và tạo được uy tín nhất định. Mình xin giới thiệu một số giấy chứng nhận và đánh giá, chứng từ chuyển khoản của khách hàng để các bạn tin tưởng và ủng hộ.

Khách hàng đã đánh giá những gì?

Mời bạn xem khách hàng đã đánh giá những gì qua 2 trang Facebook mà chúng tôi sử hữu. Diệt virus Vhieu.com Mua Bkav Pro giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể xem hình ảnh chứng từ mà khách hàng đã chuyển khoản cho chúng tôi, tuy chúng tôi không upload nhiều nhưng cũng đủ tạo lòng tin cho khách hàng. Bạn có thể xem tại đây http://bit.ly/2FpVo3H tại đây hoặc http://bit.ly/2GbVSYj​

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nếu có lỗi chúng tôi sẵn sàng bảo hành và đổi mới theo chính sách của hãng.

Điện thoại hỗ trợ: 0941 453 453


Trend Micro 2018 giam gia 40%