Phan mem diet virus tot nhat 2018

Tải về Kaspersky 2017 miễn phí - Diệt virus mạnh mẽ số 1 thế giới

10:55 25/12/2016 Lượt xem: 1,236

Ngày 21/12/2016 Kaspersky Lab Việt Nam chính thức giới thiệu các phiên bản phần mềm diệt Virus Kaspersky 2017 bao gồm các phiên bản: Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security và Kaspersky Small Office Security.

kaspersky 2017 gia re

Ngoài những tính năng kế thừa trên Kaspersky 2016, Kaspersky tích hợp một số tính năng mới. Trong đó các tính năng mới đáng chú ý của Kasperksy Internet Security 2017:

Kaspersky Internet Security 2017 được trang bị hai tính năng mới mang tên Software Updater và Software Cleaner giúp cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm hiệu quả hơn:

  • Software Updater: Các phiên bản trước của Kaspersky không cho phép tự động update phiên bản, khi bạn muốn dùng phiên bản mới bắt buộc các bạn phải gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản mới, thì nay Kis2017 có thể tự động tìm những ứng dụng cần được cập nhật và khi có sự đồng ý của người dùng, chức năng này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất từ trang web của nhà cung cấp.
  • Software Cleaner sẽ thông báo cho người dùng khi bất kì chương trình nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (ví dụ cài đặt thêm phần mềm khi đang cài một phần mềm khác), hoặc làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ/ không chính xác về chức năng của ứng dụng, chạy trên chế độ nền, hiển thị banner và tin nhắn khi không được cho phép (quảng cáo), hoặc ứng dụng ít khi được sử dụng. Với báo cáo từ Software Cleaner, người dùng có thể xóa hoặc đặt câu hỏi về ứng dụng đó.

Tải về Kaspersky 2017 miễn phí

Đặt mua Kaspersky giá rẻ nhất thị trường

Chúc các bạn thành công!


Trend Micro 2018 giam gia 40%