Phan mem diet virus tot nhat 2018

Tải về Kaspersky 2018 miễn phí - Download Kaspersky 2018 mới nhất

9:16 30/09/2017 Lượt xem: 1,452

Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Security được Kaspersky Lab tăng cường cải tiến về tính năng nhằm luôn cập nhật trong thời gian thực các mối nguy hiểm mới nhất. Hơn hết, các tính năng bảo vệ hoạt động ngầm tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng của thiết bị mà không đòi hỏi tác vụ gì từ người dùng.

Kaspersky được trang bị hai tính năng mới mang tên Software UpdaterSoftware Cleaner giúp cho việc quản lý và vá lỗi phần mềm hiệu quả hơn:

  • Software Updater có thể tự động tìm những ứng dụng cần được cập nhật và khi có sự đồng ý của người dùng, chức năng này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất từ trang web của nhà cung cấp. Người dùng cũng có thể yêu cầu ứng dụng cập nhật thủ công hoặc thêm bất kì ứng dụng nào vào danh sách không cần cập nhật (khi bắt buộc phải dùng phiên bản cũ).
  • Software Cleaner sẽ thông báo cho người dùng khi bất kì chương trình nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (ví dụ cài đặt thêm phần mềm khi đang cài một phần mềm khác), hoặc làm chậm thiết bị, cung cấp thông tin không đầy đủ/ không chính xác về chức năng của ứng dụng, chạy trên chế độ nền, hiển thị banner và tin nhắn khi không được cho phép (quảng cáo), hoặc ứng dụng ít khi được sử dụng. Với báo cáo từ Software Cleaner, người dùng có thể xóa hoặc đặt câu hỏi về ứng dụng đó.

Kaspersky Total Security không những bao gồm đầy đủ các tính năng của Kaspersky Internet Security mà còn cung cấp thêm ba tiện ích quan trọng:

  • Safe Kid (cải tiến hơn so với Parental Control): cho phép cha mẹ thiết lập các thời gian biểu sử dụng thiết bị, vùng GPS an toàn cho con trẻ, cảnh báo các hoạt động đáng ngờ và tóm tắt lịch sử tìm kiếm và chia sẻ của các bạn nhỏ.
  • Password Management: hỗ trợ người dùng lưu trữ tất cả các mật khẩu của các tài khoản quan trọng một cách an toàn nhất. Người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để có thể truy cập và sử dụng tất cả hồ sơ mật khẩu và tài khoản của mình từ máy tính Window, MAC và thiết bị Android.

Mua thẻ Kaspersky ở đâu chính hãng giá rẻ

Vhieu.com có kinh nghiệp trong bán các sản phẩm của Kaspersky, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Vui lòng đặt mua ở link dưới.

Đặt mua Kaspersky giá rẻ chính hãng

Tải về Kaspersky 2018 miễn phí - Download Kaspersky 2018 mới nhất

update ...

Tải về Kaspersky 2017 miễn phí - Download Kaspersky 2017 mới nhất

Chúc các bạn vui vẻ.


Trend Micro 2018 giam gia 40%