Tải về Trend Micro cho Windows Xp - Download trend micro cho win xp

14:54 05/03/2018 Lượt xem: 2,709

Windows xp bây giờ số lượng người dùng rất ít và các hãng đều ngừng hỗ trợ, chúng tôi khuyên các bạn nên nâng cấp lên win mới nhất hoặc tệ nhất là win 7 sp1 32bit nhé! Link download trend micro cho windows xp

Giới thiệu về Trend Micro

Trend Micro Titanium Internet Security mang đến giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính, bảo vệ cho các hoạt động trực tuyến nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây nhằm tăng tốc độ quét và diệt virus hiệu quả. Phần mềm này có khả năng tìm diệt virus, các phần tử độc hại, các loại tin tặc và phần mềm gián điệp có thể ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, địa chỉ email.. khi bạn trực tuyến.

Trend Micro Titanium Internet Security thực hiện quét máy tính để quét virus và cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của hệ thống từng giây từng phút, để giúp bạn nắm được tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính của bạn. Phần mềm này có khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn cho bạn khi tham gia mạng xã hội như Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace, và Sina Weibo, đặc biệt Trend Micro Titanium Internet Security còn bổ sung trình quét riêng tư cho mạng Facebook rất phổ biến hiện nay, bảo vệ trẻ em trước những nội dung trang web không lành mạnh, ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu.

Tải về Trend Micro cho Windows Xp:

Đặt mua Trend Micro giá rẻ nhất

Chúc vui vẻ!


Trend Micro 2018 giam gia 40%