Top phần mềm diệt virus máy tính nhẹ và giá rẻ tốt nhất

Đánh giá bài viết

Dù bạn sử dụng dòng máy tính hay hệ điều hành gì, bạn cũng nên trang bị cho mình một số phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng ngừa và phát hiện các trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ các tác nhân không mong muốn.

Top phần mềm diệt virus máy tính nhẹ và giá rẻ tốt nhất

Eset Nod32 Antivirus 139.000đ 1 năm

ESET NOD32 Antivirus 2019 cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng. ESET NOD32 Antivirus 12 được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.

Đặt mua Eset NOD32 Antivirus

Norton Antivirus 139.000đ

Norton AntiVirus là ứng dụng bảo mật nổi tiếng giúp bạn chống lại những phần mềm độc hại với tất cả các hình dạng, kích cỡ từ virus, sâu, trojan đến các phần mềm lừa đảo. Với một lá chắn thời gian thực, nhiều chế độ quét, các thiết lập có thể tùy biến, đảm bảo cho máy tính luôn có được sự an toàn cao nhất.

Đặt mua Norton Antivirus

Bitdefender Internet Security 250.000đ 2 năm

BitDefender Internet Security là giải pháp bảo mật toàn diện khi bạn truy cập Internet, lướt web trên máy tính. BitDefender Internet Security 2019 giúp bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa từ mạng Internet.

Đặt mua Bitdefender chính hãng giá rẻ

Trend Micro Internet Security 169.000đ 1 năm

Trend Micro™ Internet Security 2019 (trước đây là Trend Micro Titanium Internet Security) là phần mềm cung cấp bảo vệ và bảo mật cao cấp cho Internet. Đặc biệt nó được thiết kế riêng để bảo vệ bạn khi sử dụng các mạng xã hội đồng thời kết hợp với công nghệ điện toán đám mây nhằm tăng tốc độ quét và diệt virus hiệu quả.

Đặt mua Trend Micro giá rẻ

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận