Bkav Pro không diệt được virus mà chỉ làm máy tính chạy chậm hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mọi người! Mình mới cài chương trình diệt vi rút bản quyền Bkav Pro vào máy. Mình cứ nghĩ cài chương trình diệt vi rút tốt có bản quyền thì máy sẽ chạy nhanh hơn.

Bkav Pro không diệt được virus mà chỉ làm máy tính chạy chậm hơn

Phần mềm diệt virus ko phải cứ cài vào là giúp máy chạy nhanh bạn nhé, nó chỉ giúp diệt virus giúp cho máy tính hết bị virus phá hoại gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Nếu trước đó, máy bạn bị nhiễm virus nặng và virus đã phá hỏng hệ thống thì phần mềm diệt virus cũng ko thể cứu được máy tính của bạn khỏi trạng thái hỏng hóc này đâu.

Để giải quyết vấn đề, bạn hãy lần lượt kiểm tra các nguyên nhân sau:

  • Một là sau khi bạn cài Bkav Pro xong, bạn có làm đúng theo quy trình như cập nhật Update phiên bản mới và quét Full toàn bộ máy đảm bảo diệt sạch sẽ virus chưa.
  • Hai là việc chậm máy này bạn đã xác định bằng cách xử lý dọn dẹp rác máy tính, tắt các ứng dụng không cần thiết và gỡ bỏ các phần mềm diệt virus khác có khả năng gây xung đột với Bkav Pro
  • Ba là bạn chụp ảnh gây lỗi khi cài Bkav Pro xong và chụp cả Task Manager nữa để bộ phận kỹ thuật phân tích giùm bạn nguyên nhân nhé
  • Bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm CSKH Bkav Pro bằng số điện thại 1900.561.296 để các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp bạn nhé.

Đặt mua Bkav Pro giá rẻ nhất thị trường

Đặt mua gọi 0941 453 453 hoặc Zalo 0941 453 453 nhé.

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận