Cài Bkav Pro không được?? – Cài bkav pro gây lỗi khởi động máy tính

1/5 - (1 bình chọn)

Mấy anh ơi, mỗi lần em tải Bkav Pro về cài thử, cài xong nó bảo Reset lại máy… cái em reset lại, trong lúc reset tự nhiên máy bị Startup Repair lại, thế là Nó repair lại từ đầu, không cài được Bkav Pro… Giống như cứ mỗi lần cài Bkav Pro về thì bị Startup Repair?

Chào bạn, Bkav Pro là phần mềm diệt virus thường xuyên xảy ra trường hợp màn hình xanh, lỗi win phải cài lại win hoặc gỡ Bkav, bạn lên google gõ tìm kiếm Bkav gây màn hình xanh thì kết quả rất nhiều.

Nguyên nhân:

  • Windows của bạn cài quá nhiều phần mềm diệt virus gây xung đột phần mềm diệt dẫn đến lỗi windows
  • Cấu trúc của Bkav Pro can thiệp sâu vào hệ thống, nếu trên máy tính đã dính virus khả năng xung đột rất cao.
  • Bản cài đặt Bkav Pro của bạn đã củ không tương thích với Windows

Cách khắc phục và hướng dẫn:

  • Microsoft khuyên dùng. Chỉ 1 phần mềm diệt virus trên 1 máy tính
  • Tải và cài phần mềm Bkav Pro mới nhất tại trang chủ. Nên update xong Bkav Pro trước khi khởi động lại Windows.

Khuyên dùng:

Google đã chặn tải về Bkav Pro và báo phần mềm có thể gây độc hại. Có nhiều nguyên nhân mà Google chặn nó, nhưng theo mình lỗi win, cài ứng dụng không nên tích hợp theo như Home.vn là ví dụ cụ thể.

Hiện nay Việt Nam có nhiều phần mềm diệt virus ngôn ngữ Tiếng Việt và hỗ trợ tại Việt Nam rất tốt như Trend Micro, Eset, Bidefender, Kaspersky. Tùy theo cấu hình máy, bạn nên chọn 1 phần mềm diệt mạnh mẽ bảo vệ dữ liệu của mình.

Xem thêm: Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới năm 2017

Bkav Pro là diệt virus được sử dụng rộng rải tại Việt Nam, đây được xem là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bkav Pro cũng đang cải tiến rất nhiều để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu như bạn đã chọn Bkav Pro thì có thể tải bản Bkav Pro bên dưới để giảm thiểu lỗi win nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua hoặc gia hạn Bkav Pro giá rẻ nhất thị trường. Chỉ từ 150.000đ 1 thẻ 1 năm. Bạn click vào Đặt mua ở bên dưới hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0941 453 453

Trân trọng cám ơn,

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận