Cách cài đặt Office 365 cho Windows 10

Microsoft Office 365 là một bộ tin học văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Outlook, OneDrive, ngoài ra còn có Microsoft Teams, Người dùng Office 365 sẽ được cập nhật liên tục các tính năng mới nhất mà hãng Microsoft triển khai trên bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất thế giới này.

Cách cài đặt Office 365 cho Windows 10

OneDrive là gì ?

Onedrive 1TB đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị và tự backup dữ liệu trên máy tính, không còn lo bị mất các file như trước, mấy lần trước cứ nhỡ xóa mất file hay hỏng máy tính đúng là địa ngục!
Không chỉ thế nó còn được Microsoft ưu tiên đưa một số công cụ độc quyền cho riêng phiên bản này ví dụ như: tính năng 3D models chuyển động PowerPoint , Design Ideas hay chức năng auto save,…

Dowload Microsoft Office 365:

Ngoài việc tải và cài đặt trực tiếp phần mềm Office 365 từ trang chủ quản lý, bạn cũng có thể tải theo 2 cách sau:

Lưu ý: Office 365 chỉ cài đặt trên Windows 10

Mua Office 365 Bản Quyền giá rẻ

Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Office 365 Online

  • Bước 1: Tiến hành giải nén thư mục
  • Bước 2: kích đúp chạy file: OfficeSetup.exe để tự động tải cài đặt (Lưu ý: sẽ mất khoảng 15p để Office tự động tải và cài đặt)

Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Office 365 Offline

  • Đây là file .ISO đã chứa cả bản 32 và cả 64 bit các bạn chỉ cần tải về. Sau đó kích đúp chuột vào file cài đặt để mở file .ISO
  • Sau khi đã mở file .iso ra rồi. Các bạn chỉ cần nhấn vào file “Setup.exe” để chạy bắt đầu quá trình cài đặt. Microsoft sẽ tự động chọn đúng phiên bản 32/64 bit nên các bạn không phải lo về khoản này nhé.
  • Việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi khoảng 5 – 10 phút.

Sau khi cài đặt xong, các bạn được dùng thử 30 ngày. Để sử dụng ổn định cho công việc các bạn nên mua Office 365 Bản Quyền nhé!

Nếu cảm thấy khó khăn, vui lòng liên hệ với Chat support để được hỗ trợ cài đặt nhanh chóng và miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận