Cách tìm lại mã key bản quyền Bkav bị mất khi cài lại máy

3/5 - (2 bình chọn)

Bạn cài lại Windows hoặc muốn cài lại hoặc nâng cấp phần mềm diệt virus Bkav nhưng lại quên mất mã key bản quyền. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tìm lại mã bản quyền Bkav đã bị mất.

Cách tìm lại mã key bản quyền Bkav bị mất khi cài lại máy

Bkav có cơ chế Backup mã key bản quyền tự động bằng cách sao lưu file thông tin bản quyền có tên “bkavsysinfo.sys” lên thư mục gốc của tất cả các ổ đĩa. Vì vậy, để tìm lại mã key bản quyền của Bkav, bạn chỉ việc Copy và Backup lại file “bkavsysinfo.sys” này lên ổ đĩa USB. Sau đó, lúc nào muốn cài lại phần mềm, bạn chỉ việc Copy file này vào thư mục gốc của ổ C là xong.

Sau khi cài xong Bkav, phần mềm sẽ tự động lấy lại các thông tin bản quyền cũ từ file “bkavsysinfo.sys” này (bạn không cần phải đăng ký hoặc nhập lại thông tin nữa).

Trong trường hợp Bkav Pro không nhận lại bản quyền, bạn có thể dùng số điện thoại đăng ký Bkav liên hệ với nơi đã mua thẻ hoặc Trung tâm CSKH của Bkav (Hotline: 1900 56 12 96) sẽ được cấp lại miễn phí.

Đặt mua Bkav Pro giá rẻ nhất thị trường

Nhưng file bkavsysinfo.sys này được đặt ở thuộc tính ẩn, bạn phải bật hiện chế độ hiện file ẩn trên windows lên thì mới thấy và copy được file.

Chúc bạn thành thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận