Cần chú ý gì khi sử dụng IDM bản quyền?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn vừa mua và đăng ký thành công bản quyền IDM, bạn hãy chú ý một số nội dung sau tránh bị khóa key và không bảo hành nhé.

Bị khoá key khi dùng 1 key active nhiều máy

Tôi có thể dùng 1 key đăng ký cho nhiều máy tính không?

Xin lưu ý rằng IDM có cho mỗi giấy phép máy tính. Để sử dụng IDM trên nhiều máy tính cùng một lúc, vui lòng mua thêm giấy phép riêng cho từng máy tính.

Chỉ dùng 1 key cho 1pc, nếu đổi máy thì xoá sạch IDM rồi cài lên máy mới. Nếu 1 key mà cài hơn 1 máy sẽ báo khoá và không bảo hành. TUYỆT ĐỐI không chia sẻ mã này với ai, với bất kỳ hình thức nào để trách key bị khóa. Việc khoá key là hoàn toàn tự động.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng IDM trên một số hệ điều hành được cài đặt trên cùng một máy tính hoặc cho nhiều tài khoản người dùng trong cùng một hệ điều hành.

Nếu bạn thường xuyên cài đặt lại hệ thống (windows) của mình trên cùng một máy tính, vui lòng tải xuống và cài đặt phiên bản IDM mới nhất. Nó có liên kết bổ sung với phần cứng và sẽ khóa (block) key của bạn nếu bạn sử dụng nó trên cùng một máy tính. Ngoài ra, tốt hơn hết là sử dụng cùng một tên máy tính sau mỗi lần cài đặt lại.

Tôi có thể chuyển key IDM qua máy tính khác không?

Nếu bạn muốn di chuyển IDM trên một máy tính khác, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt IDM khỏi máy tính cũ của mình nếu có thể. Nếu máy tính cũ bị hỏng, bị đánh cắp hoặc định dạng và do đó IDM sẽ không được sử dụng trên đó nữa, nó cũng ổn. Sau đó, bạn có thể cài đặt và đăng ký IDM trên một máy tính mới.

Nếu báo key đã sử dụng trên máy khác, tôi phải làm sao?

Nếu bạn thấy thông báo cảnh báo về việc sử dụng IDM trên các máy tính khác khi bạn cố gắng cài đặt nó trên một máy tính mới, bạn cần gỡ cài đặt IDM khỏi tất cả các máy tính đó nếu có thể. Nếu bạn chắc chắn rằng IDM chưa được cài đặt hoặc sẽ không được sử dụng trên bất kỳ máy tính nào trong số đó một lần nữa, bạn chỉ có thể bỏ qua thông báo này và tiếp tục đăng ký. Nếu không IDM sẽ phát hiện ra rằng nó đang được sử dụng trên một số máy tính và key của bạn sẽ tự động bị chặn.

Nguồn: Tôi có thể đăng ký IDM với cùng một giấy phép trên một số máy tính không? (internetdownloadmanager.com)

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận