Crack Bkav Pro bản quyền

Mục lục

Đánh giá bài viết

Crack bkav pro bản quyền dùng tới năm 2020. Bkav Pro có crack được không, crack có dùng được như bản quyền chính hãng không và crack máy có bị virus, backdoor hay keylog không?

Crack Bkav Pro bản quyền

Hỏi: Hôm nay phần mềm Bkav Pro của mình bị hết hạn nên lân la lên mạng tìm xem có cách nào Crack đc ko. Xem hướng dẫn và làm tùm lum lên hết và cuối cùng thì đã Crack được Bkav Pro sử dụng đến năm 2020. Thú thật là mình rất thích xài Bkav Pro (đã sử dụng 3 năm nay và tin rằng ko thể Crack đc). Nhưng h thì mình đã Crack đc, bằng cách nào thì ko nhớ nữa (thấy trên các diển đàn làm sao thì mình làm vậy). Bản quyền đến năm 2020 lận đấy. Có ai giải thích giúp mình ko? Và mình hy vọng Bkav có cách khắc phục.

Đáp: Chào bạn, đây chỉ là Fake thôi, việc hiển thị thông tin bản quyền chỉ là giả. Cách sửa cũng rất đơn giản, bằng cách truy nhập vào các khóa trong Regedit hay đơn giản hơn là tải các file Reg có sẵn của người khác rồi Import vào Registry của máy là xong. Ngoài ra, một số hacker đã dựa theo cách này tạo ra 1 số Tool đơn giản kèm theo mã độc, virus hay keylog để cài vào máy đánh cắp thông tin của các bạn, thường xuyên gây ra lỗi windows phải cài lại cho nên việc crack bằng Tool là điều không nên và không bao giờ dùng.

Do Bkav Pro quản lý thông tin bản quyền trên máy chủ nên việc bạn hiển thị thông tin bản quyền trên máy tính của mình ko có ý nghĩa gì. Khi phần mềm Bkav Pro cập nhật dữ liệu cũng sẽ cập nhật thông tin bản quyền và sẽ phát hiện ra dẫn đến phần mềm sẽ ngừng hoạt động và không có cập nhật.

Ngoài ra, các bản Crack trên mạng thường chứa virus nên khi bạn tải về sẽ lây nhiễm vào máy, rất nguy hiểm. Tốt nhất, để đảm bảo an toàn, bạn ko nên tải về các bản Crack, toàn bản Fake chứa virus thôi.

Bạn nên đặt mua 1 thẻ bản quyền Bkav Pro chính hãng để ủng hộ nhà sản xuất, tiếp thêm động lực để nhà sản xuất phát triển phần mềm tốt hơn cũng như bảo vệ bạn an toàn tốt nhất.

Đặt mua Bkav Pro chính hãng giá rẻ

Hỗ trợ nhanh gọi 0941 453 453

Cám ơn!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận