Hướng dẫn cài đặt Trend Micro trên Windows 10 mới nhất

Đánh giá bài viết

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính Trend Micro Internet Secuirty trên win 10 Pro 32 bit và 64bit.Hướng dẫn fix lỗi không cài đặt Trend Micro trên win 10 mới nhất. Nhìn chung thì 2 nền tảng này vẫn được Trend Micro phát triển tốt và được cập nhập thường xuyên.

Hướng dẫn cài đặt Trend Micro trên Windows 10 mới nhất

Windows 10 là hệ điều hành mới của Microsoft với nhiều đột phá. Người dùng có thể nâng cấp miễn phí từ hệ điều hành đang dùng lên Windows 10 mà không mất dữ liệu. Hiện tại Trend Micro đang gặp 1 tí trực trặc khi chạy trên Windows 10. Chúng tôi sẽ cập nhập đầy đủ ngay cho các bạn ngay sau khi được cập nhập.

Để bắt đầu cài đặt bạn phải có một gói cài đặt phù hợp. Bạn có thể download phiên bản hợp với máy tính của bạn ở link phía dưới nhé.

Tải về Trend Micro mới nhất

Để tải Trend Micro mới nhất, bạn có thể tải ở đây

Tiến hành cài đặt Trend Micro

  • Các bạn tải về chương trình về và chạy dưới quyền Admin nhé.
Click chuột phải vào chương trình rồi chọn Run as administrator để bắt đầu quá trình cài đặt
  • Trong quá trình cài đặt có thể máy của bạn sẽ yêu cầu khởi động lại, bạn nên khởi động lại và bắt đầu cài đặt lại chương trình.
  • Chương trình yêu cầu điền Key bản quyền để tiếp tục. Nếu có bạn có thể điền hoặc Chọn dùng thử để có 30 ngày dùng thử và trải nghiệm. Bạn có thể đặt mua Trend Micro chính hãng giá rẻ ở trên.
  • Chương trình bắt đầu cài đặt, bạn chờ tầm 5 đến 10 phút để chương trình cài đặt. Chú ý nên tắt tất cả chương trình mà Trend Micro bảo vệ để cài nhanh và ổn định hơn. Ở đây bạn nên tắt trình duyệt web Firefox, IE, Edge, Google Chrome, Bchrome, Cốc Cốc …
  • Chương trình cài đặt xong bạn có thể điền Email để cập nhập một số thông tin khác.

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận