Hướng dẫn cài đặt và đăng ký bản quyền diệt Virus Trend Micro

Đánh giá bài viết

Trend Micro là phần mềm diệt Virus và bảo mật hàng đầu tại Nhật giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hàng, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng. Trend Micro được chia làm 3 phiên bản với các tính năng từ cơ bản đến cao cấp bao gồm: Trend Micro Antivirus, Trend Micro Internet Security và Trend Micro Maximum Security.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký bản quyền diệt Virus Trend Micro

Trend Micro quét và diệt virus siêu tốc bằng cách sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp ngăn chặn các truy cập, tải xuống các đoạn mã, liên kết độc hại trong email hoặc IM, chặn các nội dung rác Spam… trước khi chúng làm hại cho máy.

Đặt mua Trend Micro giá rẻ
  • Tải file cài đặt từ trang chủ hoặc link cài được gởi kèm Mail thẻ bản quyền.
  • Cửa sổ cài đặt Trend Micro xuất hiện. Tại mục “Chọn Phiên Bản của Bạn“, hãy chọn “Phiên bản đã thanh toán”, sau đó nhập số sê-ri (mã bản quyền) của bạn gồm 25 ký tự vào và nhấn nút “Tiếp tục” (xem hình trên).
  • Tại cửa sổ Thỏa thuận Cấp phép, bạn chọn “Đồng ý” và bấm nút “Cài đặt“, quá trình cài đặt sẽ được thực hiện và hoàn thành sau vài phút.
  • Sau khi cài đặt phần mềm, ứng dụng có thể yêu cầu bạn nhập email và các thông tin cá nhân, bạn hãy cung cấp địa chỉ email và các thông tin của bạn và nhấp “Tiếp tục
  • Quá trình kích hoạt bản quyền và tạo tài khoản Trend Micro thành công, bạn bấm “Kết thúc” hoặc “Finish” để hoàn thành cài đặt

Lưu ý:

  • Nếu bạn đã cài đặt phần mềm Trend Micro trước đó bạn có thể đăng nhập để thay thế- Máy tính của bạn phải có ít nhất 210MB dung lượng đĩa trống và chạy Windows 7, Windows Vista hoặc Windows XP (Không hỗ trợ Windows XP 64-bit)
  • Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Trend Micro: 1900 7172

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận