Hướng dẫn tắt, xóa bỏ Search Protect ra khỏi máy tính thành công 100%

Bạn đang bị Search Protect quấy rồi, mở trình duyệt gì nó cũng xuất hiện đầu tiên rất khó chịu, lại thêm cái icon ở dưới thành công cụ bực mình lắm. Mình xin hướng dẫn các bạn cách duyệt triệt để 100%.

Hướng dẫn tắt, xóa bỏ Search Protect ra khỏi máy tính thành công 100%

Có rất nhiều bài hướng dẫn trên mạng nhưng bạn gần như làm không thành công, vì Search Protect đã có biến thể mới, sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa triệt để em này ra khỏi máy tính.

Mấy diễn đàn hoặc bài viết khác có hướng dẫn cách tắt ứng dụng của nó ở Task Manager trước, sau đó nhanh tay xóa thư mục subtab đi (Trong thẻ Process Bạn tìm sẽ thấy có 2 cái là Loader32.exe và HpUI.exe. Bạn chọn End Tasks từng cái 1 rồi nhanh tay xóa thư mục subtab). Thật ra bây giờ bạn không thể làm như vậy nữa và cách của tôi thì ngược lại và tôi đã thành công.

Với cách của tôi, đầu tiên bạn tải và cài đặt Unlocker1.9.2 . Sau khi cài đặt xong công cụ này, click chuột phải bạn sẽ thấy chương trình đã được tích hợp, bây giờ bạn tìm đến thư mục subtab trong ổ C và xóa nó bằng Unlock (chọn thư mục => click chuột phải => unlocker), tiếp tục unlock và del folder đó cho đến khi còn lại 1 hoặc 2 file.

Tiếp theo bạn mở Task Manager lên, Trong thẻ Process Bạn tìm sẽ thấy có 1 cái là Loader32.exe, bạn chọn và End Task, sau đó quay lại xóa luôn những file còn lại trong folder subtab vậy là xong.

Chúc bạn thành công, với những em khó chơi các bạn có thể làm tương tự.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận