Mất, quên mã thẻ bản quyền Bkav Pro làm sao lấy lại được?

3/5 - (2 bình chọn)

Trong khi đang sử dụng bản quyền Bkav Pro mà máy tính bị lỗi, hỏng phải Ghost lại máy hoặc đổi sang dùng máy mới thì bản quyền Bkav Pro của bạn sẽ ko thể kích hoạt được.

Mất, quên mã thẻ bản quyền Bkav Pro làm sao lấy lại được?

Trong quá trình sử dụng Bkav Pro bạn bị mất hoặc quên mã kích hoạt, mã khách hàng thì làm sao để lấy lại mã. Sau đây Vhieu.com xin giới thiệu đến bạn cách lấy lại bản quyền Bkav Pro khi quên hoặc mất:

Bản quyền vẫn còn lưu trong máy

Sau khi active bản quyền xong thì BkavPro tự động tạo bản sau lưu trong máy của bạn, nếu bạn cài hay ghost lại win thì không cần phải bận tâm lắm, hãy cài lại Bkav Pro thì bản quyền sẽ tự động nhận.

Tải về Bkav Pro miễn phí mới nhất

Thay ổ cứng hay chuyển bản quyền sang máy khác

khi bạn thay ổ cứng mới hoặc muốn chuyển máy, bạn không nhớ bản quyền hoặc bản quyền đã được sử dụng hãy là như sau:

  • Dùng đúng số điện thoại đã đăng ký bản quyền Bkav Pro để gọi tổng đài Bkav (1900 56 12 96) nhờ Bkav hỗ trợ reset và đăng ký hoặc xin lại thông tin.
  • Bạn còn nhớ thông tin đăng ký và Mã khách hàng, hãy gởi mail đến [email protected], nhân viên Bkav sẽ liên hệ lại để hỗ trợ bạn.

Khách hàng mua sản phẩm từ Vhieu.com

Với khách hàng mua Bkav và sản phẩm tại Vhieu.com, chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện đến số 0941 453 453 chúng tôi sẽ gởi thẻ và mọi thông tin qua Mail cho Quý khách. Thật tiện lợi và nhanh chóng.

Mua hoặc gia hạn Bkav vui lòng gọi 0941 453 453

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận