Mua chung Office 365 bản quyền chính hãng giá rẻ + Uy tín, đảm bảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần mua office 365 vì nhiều tiện ích nhưng gói cá nhân thì giá quá cao, thường từ 800.000đ đến 1.400.000đ 1 năm sử dụng, vậy mua chung Office 365 là 1 giải pháp quá tối ưu, giúp bạn tối ưu chi phí vẫn đảm bảo các chức năng và tính năng.

Mua chung Office 365 bản quyền chính hãng giá rẻ + Uy tín, đảm bảo

Khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2019 là gì

Trước hết, nói đến Office 365 bạn phải hiểu và biết được mình sẽ được lợi gì và hạn chế gì so với Office 2019 từ đó có 1 quyết định đúng đắn.

Office 2019 được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office dùng trên một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

Microsoft 365 là một dịch vụ đăng ký đảm bảo rằng bạn luôn có các công cụ hiệu suất hiện đại nhất từ Microsoft. Có Microsoft 365 các kế hoạch dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và phi lợi nhuận.

Các gói Microsoft 365 dành cho gia đình và cá nhân bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính mạnh mẽ mà bạn quen thuộc, chẳng hạn như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Khi có đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng mới nhất, các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật cùng với hỗ trợ kỹ thuật liên tục mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho thuê bao của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm và gói Microsoft 365 Family cho phép bạn chia sẻ thuê bao của bạn với gia đình cho tối đa 6 người, và sử dụng ứng dụng của bạn trên nhiều máy tính, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Mua chung Office 365 giá rẻ

Mua chung Office 365 có những ưu đãi nào

Đây là những ưu đãi khi bạn sử dụng gói Office 365 mua chung, nó giống như Office 365 cá nhân và gồm những ưu đãi sau:

  • Các ứng dụng cao cấp (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access (Chỉ dành cho PC), Publisher (Chỉ dành cho PC)
  • Truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cộng với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint
  • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây (tài khoản riêng, không liên quan tới ai)
  • Sử dụng gói đăng ký cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không tính thêm phí trong suốt thời gian đăng ký
  • Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook

Chúc quý khách tìm được thông tin hữu ích.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận