Mua key Avast bản quyền trực tuyến chính hãng giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang cần mua key Avast bản quyền nhưng lại ngại đi lại và muốn mua nhanh, mua online trực tuyến để có ngay bản quyền Avast qua mail, qua tin nhắn kích hoạt cho tiện. Vậy bạn nên đặt mua key Avast bản quyền trực tuyến chính hãng giá rẻ nhé.

Mua key Avast bản quyền trực tuyến chính hãng giá rẻ

Avast Premium Security – Phần mềm diệt virus hàng đầu cung cấp giải pháp bảo vệ hoàn chỉnh cho máy tính của bạn. Phần mềm chống virus được bổ sung bởi các module chống phần mềm gián điệp, tường lửa và chống thư rác, bảo vệ bạn chống lại các âm mưu lừa đảo, trộm danh tính và virus web phân tán trên internet. Biến máy tính của bạn thành một máy tính để bàn được cách ly, vô hình trước mọi kẻ tấn công từ internet, từ đây bạn có thể mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng một cách an toàn và tuyệt đối bảo mật.

Mua Avast Bản quyền

SafeZone mở một máy tính để bàn mới (sạch) để các chương trình khác không thể thấy những gì xảy ra – và nó không để lại lịch sử khi nó đóng.

Avast! – Phần mềm diệt virus được chứng nhận và được chứng nhận và ngăn chặn ngay cả các mối đe dọa chưa biết trước đây – để yên tâm khi bạn trò chuyện hoặc dành thời gian trên Facebook, Twitter hoặc các trang web khác.

Avast! – tường lửa ngăn chặn tin tặc và các nỗ lực xâm nhập trái phép vào PC của bạn, để dữ liệu của bạn ở nơi an toàn.

Tính năng chống thư rác của Google chặn cả thư rác và các nỗ lực lừa đảo tinh vi trên mạng Cameron, để ngăn bạn nhấp vào các liên kết vô hại của Wap mà thực sự có thể gây ra thiệt hại. avast! đã được chứng minh một lần nữa cho tốc độ quét tuyệt vời của nó. Phòng thí nghiệm kiểm tra phần mềm độc hại đã kiểm tra 16 phần mềm chống vi-rút và avast! nhận được vinh dự cao nhất, giải thưởng hiệu suất bạch kim. Tăng tốc PC của bạn với avast!

  • Engine: Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp
  • Cloud: Đưa ra cảnh báo danh tiếng cho tập tin
  • Cloud: Luồng cập nhật theo thời gian thực
  • Remote: Cho phép hỗ trợ từ một người bạn đam mê
  • SafeZone: Đảm bảo mua sắm và ngân hàng
  • Sandbox: Cho phép bạn lướt web hầu như
  • Sandbox: Chạy các chương trình rủi ro hầu như

Cám ơn Quý khách đã xem tin !!!

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận