Tại sao phải dùng phần mềm Kaspersky bản quyền

Đánh giá bài viết

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc bảo mật thông tin là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó cũng là một việc mà bạn nên làm ngay vào lúc này trước khi mọi việc trở nên quá trễ !

Như các bạn đã biết thì gần đây đã xảy ra rất nhiều các vụ hack thông tin thông qua lỗ hổng bảo mật trên máy tính để chiếm đoạt tài sản, chiếm quyền kiểm soát máy tính và thậm chí là phá hủy toàn bộ dữ liệu trên máy tính của bạn. Chính vì thế, bài viết này mình sẽ phân tích cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền, và cụ thể hơn là phần mềm Kaspersky Internet Security!

I. Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security ?

Trong rất nhiều hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng, ví dụ như ESET, Avast, Bitdefender, Norton… thì mình lại đánh giá cao nhất phần mềm Kaspersky, bởi nó thực sự hiệu quả trong việc bảo mật máy tính. Bằng chứng là phần mềm luôn được đánh giá TOP đầu trong các cuộc AV-Test, và thực tế nhất là số lượng người dùng cực kỳ đông đảo, cộng với những tính năng tuyệt vời mà phần mềm đem lại khi sử dụng.

Vâng, và đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security:

 1. Bảo vệ máy tính: Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính thì PC của bạn sẽ được vệ cực kỳ an toàn, nó sẽ chống lại các mối đe dọa về bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, thư rác và các mối nguy hiểm tiềm ẩn từ internet. Hơn nữa, máy tính bạn sẽ luôn được bảo vệ trong thời gian thực (Real Time).
 2. Chống virus cho tập tin: Ngăn ngừa virus lây nhiễm vào các file tài liệu có trên máy tính.
 3. Chống virus cho thư điện tử, email: Phần mềm sẽ thực hiện quét thư điện tử vào/ra trên máy tính để đảm bảo rằng thư đó không có chứ mã độc….
 4. Chống virus cho web: Ngăn chặn truy cập vào các trang web chứa virus độc hại, mã độc, hay chứa các phần mềm gián điệp. Khi bạn vô tình truy cập vào một địa chỉ không rõ nguồn gốc và có chứa mã độc thì ngay lập tức trang web đó sẽ bị chặn lại với dòng thông báo đỏ.
 5. Chống virus cho tin nhắn: Đảm bảo an toàn cho các ứng dụng nhắn tin tức thời.
 6. Chống thư rác: Tính năng chống thư rác được tích hợp vào các ứng dụng thư mà bạn đã cài đặt trên máy tính. Nó sẽ thực hiện quét tất cả các tin nhắn đến và khi phát hiện thư rác nó sẽ đánh dấu với một tiêu đề đặc biệt.
 7. Chống tin nhắn lừa đảo: Nó sẽ kiểm ra URL xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không.
 8. Quản lý ứng dụng, phần mềm: Kiểm soát các phần mềm được cài trên máy tính.
 9. Bảo vệ Webcam: Có thể bạn chưa biết rất nhiều hacker lợi dụng webcam trên máy tính để lợi dụng hack thông tin đó. Chính vì thế tính năng này sẽ giúp máy tính ngăn chặn những truy cập trái phép đến Webcam và tất nhiên là sẽ có thông báo khi bị chặn.
 10. Tường lửa: Giống như tính năng Firewall có sẵn trên hệ điều hành Windows, nhưng tường lửa của Kaspersky hoạt động hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nó sẽ đảm bảo an toàn cho công việc của bạn trong mạng LAN và cả môi trường Internet.
 11. Giám sát mạng: Hỗ trợ giám sát mạng trong thời gian thực.
 12. Giám sát hệ thống: Nếu như máy tính của bạn bị phần mềm gián diệp làm thay đổi hệ thống thì Kaspersky có nhiệm vụ hoàn tác mọi thay đổi về với tình trạng ban đầu.
 13. Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng: Một khi phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường của cuộc tấn công mạng thì phần mềm sẽ khoá các hoạt động mạng đang có ý định tấn công về phía máy tính bạn.
 14. Chặn quảng cáo: Hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo trên một trang web hoặc một ứng dụng bất kỳ.
 15. Giao dịch, thanh toán online an toàn: Ngăn chặn các hành vi đánh cắp thông tin, trộm cắp tài sản khi thanh toán trực tuyến.
 16. Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím: Nếu như máy tính của bạn bị nhiễm keyloger thì sẽ cực kỳ nguy hiểm, những gì bạn nhập từ bàn phím đều được gửi lại cho hacker và đương nhiên là tài khoản, thông tin… của bạn sẽ bị đánh cắp. Tính năng bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím sẽ giải quyết được vấn đề này.
 17. Quản lý người dùng: Chế độ này cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào internet, quản lý việc sử dụng internet của con cái được hiệu quả hơn.
 18. Bảo mật khi sử dụng Wifi: Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn trong trường hợp bạn kết nối với mạng Wifi không bảo mật.
 19. Kết nối mạng xã hội an toàn: Rất nhiều trường hợp đã bị nhiễm virus do click vào các đường link trên mạng xã hội của bạn (Facebook, MySpace và Twitter..), Kaspersky sẽ ngăn chặn các liên kết nguy hiểm này giúp bạn.
 20. …………… và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

II. Tại sao bạn không nên sử dụng phần mềm diệt virus lậu ?

Đã có rất nhiều bài viết trên diễn đàn đã chia sẻ về việc hạn chế sử dụng phần mềm Cr@ck rồi. Nếu bạn chưa đọc thì hãy đọc lại ngay bài viết đó nhé. Bạn có thể lên google để search từ khóa ” Lý do vì sao không nên sử dụng phần mềm Cr@ck “ sẽ có rất nhiều diễn đàn nói về vấn đề này.

Mình biết có rất nhiều bạn đã tìm đủ mọi cách để có được bản quyền phần mềm này mà không chịu bỏ tiền ra mua. Ví dụ như sử dụng Trail Reset, các file [email protected], -censor-… để kích hoạt. Việc này thật sự rất nguy hiểm cho máy tính của bạn, không những không bảo vệ mà có khi nó còn là nguyên nhân chính dẫn tới việc máy tính bị đánh cắp dữ liệu, máy chạy chậm, hệ thống hoạt động không ổn định,…. Đến phần mềm bảo vệ máy tính mà bạn còn dùng lậu nữa thì đúng là không còn gì để nói thà bạn dùng phần mềm diệt virus miễn phí còn tốt hơn.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận