Mua key bản quyền Internet Download Manager (IDM) chính hãng vĩnh viễn giá rẻ

5/5 - (24 bình chọn)

Bạn đang cần tìm mua idm bản quyền chính hãng giá rẻ, mua key idm trọn đời giá rẻ nhất thị trường? Xin chúc mừng bạn đã tìm được đúng nơi rồi. Bán key phần mềm hỗ trợ download nhanh idm chính hãng giá rẻ, phần mềm IDM giá rẻ nhất thị trường, bản quyền idm trọn đời có thể đổi máy hoặc dùng lại khi cài lại Windows.

Internet Download Manager (IDM) – Trọn đời

409,000

Internet Download Manager (IDM) là một trình tăng tốc tải xuống để tăng tốc độ tải xuống lên đến 8 lần, resume, organize và lên lịch tải xuống. Bản quyền sử dụng trọn đời Có thể cài lại sau khi lỗi win hoặc đổi máy Bảo hành chính hãng Chứng nhận đại lý IDM

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về key crack, hàng giả thì bấm vào Chứng nhận Đại lý để thêm niềm tin và tự tin mua hàng nhé.

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ IDM TOÀN CẦU

Key IDM 399k – Trọn đời

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Key IDM Chính hãng dạng online, chuyển khoản nhận ngay qua Mail thì đây là lựa chọn rẻ nhất và tốt nhất. SIÊU ƯU ĐÃI giá chỉ 399.000đ 1 key dùng Trọn đời !!!

Đây là key IDM chính hãng được bảo hành và hỗ trợ bởi IDM toàn cầu, key được gởi qua Mail bảo mật cao kèm chế bảo hành tốt nhất hiện nay.

Giấy chứng nhận Uỷ quyền bán IDM của SoftVNN

Mua IDM của Trường An, mua IDM full box

Chứng nhận uỷ quyền cung cấp IDM tại Việt Nam

idm giá rẻ

Đặt mua online, chuyển khoản có ngay, dù sáng hay tối, mọi lúc mọi nơi !!!

Ai đã mua hàng?

key idm bản quyền giá rẻ
mua bản quyền idm giá rẻ
mua key idm giá rẻ

IDM – Internet Download Manager: Chương trình hỗ trợ download phổ biến nhất thế giới, tăng tốc download nhanh gấp 5 lần. Bản quyền sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng trên 1 máy, nâng cấp miễn phí khi có phiên bản mới.

Video mở hộp IDM mua tại Vhieu.com

Mời các bạn xem qua video mở hộp IDM mua tại vhieu.com gồm những gì, hàng hoá đóng gói ra sao. Link này

IDM giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

Mua key bản quyền Internet Download Manager (IDM) chính hãng vĩnh viễn giá rẻ

Để mua bản quyền IDM chính hãng giá rẻ bạn vui lòng nhấn vào link đặt mua bên dưới nhé.

Đặt mua IDM vĩnh viễn giá rẻ

Key IDM này có gì đặc biệt?

Theo chính sách mới của IDM thì khi bạn mua key IDM trọn đời bạn sẽ dùng được trọn đời cho 01 máy tính, nếu cài lại win hay đổi qua máy tính khác đều được tiếp tục sử dụng. Miễn là bạn sử dụng cho 01 máy tính, nếu bạn cố tình hay vô tình kích hoạt 2 3 máy thì key sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Cám ơn và rất mong được các bạn ủng hộ.

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
10 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Pham Xuan Thai

Chào shop.

Key 465k idm là shop giao hộp sản phẩm và xài vĩnh viễn phải không?

Nguyễn Tấn Phát

Mua phần mềm IDM hơn 5 năm nay lấy ra có lấy mã kích hoạt được không?

ngo hai

có loại key dùng cho từ 3 đến 5 máy tính không shop.

Ngo hai

giả sử mua key mà chưa kích hoạt thì hãng vẫn cho phép để chứ shop

hacaominhtan

chào shop lúc trước tôi có mua phần mềm IDM mà tôi bị mất key phần mềm, shop hỗ trợ giúp tôi lấy lại key của phần mềm