Windows 11 chính thức ra mắt ngày nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Các quan chức của Microsoft đã cho biết, Windows 11 sẽ ra mắt vào mùa lễ năm 2021. Tuy nhiên, chúng ta có lẽ sẽ không phải đợi lâu. Theo nhiều tài liệu, đoạn giới thiệu và báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch tung Windows 11 vào tháng 10 năm nay cho tất cả các đối tác có phần cứng tương thích.

Theo Zac Bowden của Windows Central, Microsoft dự kiến ​​sẽ công bố ngày phát hành trong một hoặc hai tuần tới. Zac dự kiến ​​ngày phát hành sẽ là vào ngày 19 tháng 10.

Windows 11 chính thức ra mắt ngày nào?

Điều đáng chú ý là vào tháng 10, chỉ những thiết bị được chọn mới nhận được bản cập nhật OTA, người dùng nếu thực sự thích thú và quan tâm có thể tải Windows 11 theo cách thủ công để sử dụng công cụ hoặc hình ảnh đa phương tiện.

Windows 11 sẽ tự động đến tay người dùng thông qua Windows Update trong những tháng tới và dự kiến triển khai rộng rãi hơn vào đầu năm 2022.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc phát hành Windows 11, dù gần đây công ty có rò rỉ thời gian cho ra mắt phiên bản ổn định là vào tuần thứ ba hoặc thứ 4 của tháng 10 năm 2021.

Microsoft đã ra thời hạn có các nhà sản xuất phần cứng là vào cuối tháng 9 để chuẩn bị và cung cấp driver cho bản phát hành đầu tiên của Windows 11.

Ngoài Zac Bowden, Intel cũng xác nhận rằng Windows 11 sẽ được tung ra vào tháng 10 năm nay cùng với Windows 10 21H2. Windows 11 sẽ chính thức hỗ trợ trên bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 trở lên, việc hỗ trợ cho bộ xử lý Intel thứ 7 vẫn đang được xem xét.

Nguồn: https://quantrimang.com/ro-ri-ngay-ra-mat-windows-11-184005

Theo dõi
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận